Sở hữu điện thoại xịn dù hầu bao khiêm tốn đã không còn là giấc mơ!

5 năm trước -

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, điện thoại là món đồ dùng tất yếu mà ai cũng cần. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc điện thoại chất lượng, bền bỉ và đến từ một thương hiệu nổi tiếng là điều hết sức cần thiết. Thế nhưng tiền bạc luôn là vấn đề nan giải đối với đa phần chúng ta. Đừng lo lắng! Nguyễn Kim sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn thông qua chương trình mua điện thoại trả góp với lãi suất thấp cũng những ưu đãi cực hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé!

Mua hàng trả góp là như thế nào? Mua hàng trả góp là hành động trả trước một phần tiền của điện thoại, phần còn lại được thanh toán theo kỳ hạn ( từ 3 tháng đến 12 tháng…) tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và trả định kỳ của bạn. Số tiền trả góp của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Mức lãi suất khác nhau theo qui định của các công ty tài chính thực hiện dịch vụ cho vay tiêu dùng (có thể ở mức 0% khi có chương trình hỗ trợ).

Một trong số những dịch vụ trả góp điện thoại thường thấy có thể kể đến như: Home Credit, FECredit, HD Saison... Bên cạnh đó, song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, khách hàng có thể trả theo hình thức online và qua thẻ tín dụng ngân hàng.

Những điều cần biết khi mua trả góp điện thoại ở Nguyễn Kim:

1. Điều kiện và giấy tờ gốc cần có:

Độ tuổi:

  • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi.

  • Đối với sinh viên: Từ 18 tuổi.

Giấy tờ:

Khoản vay dưới 10 triệu:

  • Chứng minh nhân dân & Hộ Khẩu.

Khoản vay trên 10 triệu:

  • Chứng minh nhân dân/ GPLX & Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/ Nước/ Điện thoại…

Nếu người vay là SINH VIÊN:

  • Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu có tên + Thẻ sinh viên+ Biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

  • Bản sao chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng.

Mua trả góp điện thoại tại Nguyễn Kim để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sở hữu ngay chiếc điện thoại mình yêu thích với chương trình mua trả góp tại Nguyễn Kim

2. Làm sao để có lãi suất tốt nhất:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi trả góp điện thoại với lãi suất thấp nhất nếu bạn bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Hoá đơn tiền điện / Nước / Internet /TH cáp / Số điện thoại cố định/ Bảo hiểm y tế.

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định ( Hợp đồng lao động/ bản sao kê bảng lương do ngân hàng cấp cho những tháng gần nhất…).

3. Lợi ích khi mua điện thoại trả góp ở Nguyễn Kim:

- Điện thoại sẽ được bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi.

- 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc là 21 điểm phục vụ thu tiền hàng tháng cho khách hàng vì vậy bạn có thể đến ngay trung tâm gần nhà nhất để thực hiện giao dịch.

- Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng thông qua việc liên kết với các công ty cho vay tiêu dùng nhằm đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất giúp bạn không quá bận tâm về khoản thanh toán hàng tháng.

- Nhiều kỳ hạn vay khác nhau : từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu , khả năng tài chính trả trước và định kỳ của bạn cũng như giá trị trả trước cực linh hoạt.

- Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng khi vay là một điểm cộng đấy!

Xem thêm chi tiết tại đây.

Hệ thống siêu thị điện máy khắp cả nước nên bạn có thể an tâm khi mua trả góp điện thoại

Hệ thống rộng khắp nước ở Nguyễn Kim thuận tiện dù bạn ở bất kì đâu!

Sắm điện thoại xịn vừa dễ lại nhanh chóng mà không cần phải bỏ ra nhiều tháng để dành dụm tiền đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay truy cập trang web Nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 1900 1267 nhấn phím 1 để tìm hiểu thêm thông tin và rước về một chiếc điện thoại thật chất lượng nào!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích