Sở hữu iPad với ưu đãi trả góp lãi suất cực thấp, nhanh chân lên nào!

7 năm trước -

Những sản phẩm của Apple luôn làm điêu đứng người tiêu dùng không chỉ có ở vẻ ngoài nổi bật mà còn tích hợp những tính năng ưu việt khiến bao người mong muốn được sở hữu. Thế nhưng, việc tậu cho mình một chiếc "iPad trong mộng" không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng. Nắm bắt nhu cầu đó, Nguyễn Kim đã hỗ trợ người tiêu dùng bằng hình thức vay trả góp với thủ tục nhanh chóng và lãi suất thấp, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Mua trả góp là gì? Mua iPad trả góp bằng cách nào?

Mua hàng trả góp là trả trước một phần tiền mua hàng, phần còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn ( từ 3 tháng đến 12 tháng…) tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Số tiền trả góp của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ với nhiều mức lãi suất khác nhau theo qui định của các công ty tài chánh thực hiện dịch vụ cho vay tiêu dùng (có thể ở mức 0% khi có chương trình hỗ trợ).

Một trong số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp Home Credit, FECredit, HD Saison ,... Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức online và qua thẻ tín dụng ngân hàng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chương trình trả góp hiện đang áp dụng cho một số dòng iPad đang bán tại Nguyễn Kim.

Mua ipad trả góp tại Nguyễn Kim với lãi suất thấp

Lợi ích của việc mua trả góp?

Khi bạn mua iPad ở Nguyễn Kim, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

1. iPhone được bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi (trả góp lãi suất 0% sẽ được áp dụng tùy theo từng Chương trình ).

2. 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim là 21 điểm phục vụ thu tiền trả góp hàng tháng cho khách hàng .

3. Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng thông qua việc liên kết với các Công ty cho vay tiêu dùng và đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất giúp khách hàng không quá bận tâm về khoản thanh toán hàng tháng.

4. Nhiều kỳ hạn vay khác nhau : từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu , khả năng tài chính trả trước và trả định kỳ của từng nhóm khách hàng cũng như giá trị trả trước rất linh hoạt (từ 0đ).

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.nguyenkim.com/khuyen-mai-tra-gop-tai-nguyen-kim.html

Nhiều lợi ích khi mua ipad trả góp tại Nguyễn Kim

Bí quyết để được duyệt mua trả góp iPad?

1. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ.

2. Cung cấp chính xác các thông tin được yêu cầu.

3. Nên thông báo cho người bạn cung cấp số điện thoại biết để không bị bất ngờ khi đơn vị trả góp gọi điện xác nhận thông tin.

4. Lịch sử vay trả góp tốt: nên tất toán hết khoản vay cũ để chuyển sang khoản vay mới; trả phí đúng hạn.

5. Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8 triệu, bạn chi tiêu bình quân 5 triệu, còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5 triệu/tháng.

6. Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm là không bắt buộc, tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.

thủ tục mua trả góp tại Nguyễn Kim đơn giảnBài: Tường Vi

Có thể bạn cũng thích