Mua Smart tivi TCL, nhận ngay gói truyền hình Internet 1.200.000 đồng

4 năm trước -

Smart tivi sẽ mang đến cho bạn kho tàng giải trí đa dạng không chỉ từ một số ứng dụng như Youtube, mà còn từ những gói truyền hình nhà sản xuất tivi cung cấp. Tuy nhiên, nhiều gói cước truyền hình lại có giá khá cao khiến người dùng Smart tivi khó lòng chấp nhận chi trả để trải nghiệm. Thấu hiểu mong muốn tận hưởng giải trí của khách hàng, Nguyễn Kim và TCL đã hợp tác chính thức triển khai chương trình khuyến mãi "Gói truyền hình Internet 1.200.000 đồng" cực kì hấp dẫn.

Truyền hình Internet là truyền hình thế hệ mới. Nó đem đến cho khán giả trải nghiệm mới với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thương hiệu TCL không chỉ mang đến cho người dùng những chiếc tivi thông minh hiện đại, mà còn nâng tầm trải nghiệm của họ lên mức cao hơn với “Gói truyền hình Internet Clip TV” đặc biệt.

TCL không chỉ mang lại những chiếc tivi thông minh với công nghệ hiện đại mà còn tặng cho khách hàng khuyến mãi hấp dẫn

TCL không chỉ mang lại những chiếc tivi thông minh với công nghệ hiện đại mà còn tặng cho khách hàng khuyến mãi hấp dẫn

Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng với kho nội dung phong phú, hấp dẫn và 100% có bản quyền. Sở hữu gói truyền hình này, bạn sẽ nhận được hơn 120 kênh truyền hình thuộc 8 nhóm kênh, kho nội dung hơn 3.000 giờ, 37 nhóm nội dung và thể loại. Đặc biệt hơn, Clip TV còn mang đến 15 kênh quốc tế hấp dẫn chỉ có trên tivi TCL, nội dung giải trí đã được 100% Việt hóa và 24 tháng sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, với mức giá khá cao, nhiều gia đình Việt Nam lại khá e ngại trong việc chi tiền để sở hữu nó, chấp nhận sự giải trí giới hạn.

"Gói truyền hình Internet 1.200.000 đồng" sẽ mang đến bạn những trải nghiệm giải trí khác biệt

Thấu hiểu tâm tư đồng thời gửi gắm sự tri ân chân thành đến khách hàng tin dùng, Nguyễn Kim và TCL đã triển khai chương trình khuyến mãi "Gói truyền hình Internet Clip TV 1.200.000 đồng" trên sản phẩm tivi thông minh. Khuyến mãi được áp dụng đối với khách hàng đầu tiên mua Smart tivi TCL trong thời gian diễn ra chương trình, đồng thời thiết bị Smart tivi này có phát sinh đăng nhập vào ứng dụng Clip TV lần đầu tiên.

Cụ thể, từ ngày 05/04/2018 đến 31/12/2018, khi chọn mua Smart tivi TCL thuộc các dòng: TCL LED L43S62TCL LED L49S62,TCL LED L55S62TCL LED L43P6-UFTCL LED L50P6-UFTCL LED L55P6-UFTCL LED L32S62, TCL LED L50P62-UFTCL LED L40S62 tại Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được nhận ngay gói truyền hình Internet Clip TV trị giá lên đến 1.200.000 đồng.

Lưu ý:

- Khách hàng chưa có tài khoản Clip TV, khi tạo mới thì không được tặng 30 ngày dùng thử.

- Mỗi thiết bị chỉ được nhận 1 lần khuyến mãi.

Cách thức nhận khuyến mãi như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Clip TV trên Smart tivi TCL.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Tài khoản người dùng tự động được tặng 24 tháng gói Premium Gia Đình.

Vừa sắm được tivi thông minh vừa nhận được gói ưu đãi truyền hình hấp dẫn sẽ giúp cho trải nghiệm giải trí của bạn trở nên thú vị và đa dạng hơn. Đừng bỏ lỡ khuyến mãi này từ TCL nhé! Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn.

Có thể bạn cũng thích