Tiêu chí cần quan tâm để chọn được bình thủy điện chất lượng, phù hợp

6 năm trước -

Bình thủy điện vừa có khả năng đun nước vừa giữ nóng mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Vậy chọn lựa thế nào để có được một sản phẩm chất lượng cao?

Kích thước và trọng lượng

Để tiện cho việc di chuyển bình cũng như rót nước, bạn không nên chọn mua loại bình quá nặng để tránh tình trạng làm đổ nước sôi lên người.

Một bình nước nhỏ gọn có thể chứa ít nước hơn nhưng việc sử dụng và cất giữ lại tiện lợi hơn

Một bình nước nhỏ gọn có thể chứa ít nước hơn nhưng việc sử dụng và cất giữ lại tiện lợi hơn

Đối với trường hợp đặt cố định và gia đình có đông thành viên thì kích thước, trọng lượng của bình thủy điện không phải là yếu tố quan trọng, mà điều bạn cần ở đây chính là tính năng thiết bị.

Tốc độ sôi

Tốc độ sôi của mỗi bình thủy điện là khác nhau và thường chênh lệch tầm 2 phút. Mặc dù không thể làm nóng nước nhanh bằng ấm đun siêu tốc, nhưng bù lại thiết bị có thêm chức năng bảo quản và giữ nhiệt nước hiệu quả.

Mỗi loại bình có độ sôi không giống nhau

Mỗi loại bình có độ sôi không giống nhau

Tính năng của bình thủy điện

Bình thủy điện ngày nay còn được trang bị nhiều tính năng mang đến sự an toàn và dễ dàng trong việc sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn bình có tính năng phù hợp cho gia đình nhé!

- Nút nhấn điện tử: chỉ với thao tác ấn nhẹ, nước sẽ tự động chảy vào ly mà không cần phải xách cả bình lên. Thậm chí nhiều chiếc bình thủy điện hiện đại còn đơn giản hơn với việc dùng cốc chạm vào cần gạt trên thân bình là nước rót vào ly dễ dàng.

- Khả năng đun sôi và giữ ấm tự động: bạn có thể đun sôi nước và tùy chọn mức nhiệt độ giữ ấm theo nhu cầu sử dụng.

- Lòng bình tráng men chống dính: thiết kế an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giúp khử được mùi Clo trong nước, chỉ một lần đun bạn sẽ có đủ lượng nước nóng sử dụng trong 1 ngày cho gia đình 3 – 4 thành viên...

Dựa vào nhu cầu sử dụng nước nóng mà chọn thiết bị có các tính năng phù hợp

Dựa vào nhu cầu sử dụng nước nóng mà chọn thiết bị có các tính năng phù hợp

Lượng điện tiêu thụ

Mặc dù hoạt động nhờ điện năng, nhưng bình không tiêu thụ quá nhiều điện. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả tiết kiệm cao nhất, hãy chọn bình thủy điện có logo “Energy Saver”, đó là những loại bình giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bình thủy điện có logo

Bình thủy điện có logo "Energy Save" sẽ tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Thương hiệu

Bình thủy điện không tránh khỏi hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vì thế khi chọn mua sản phẩm, bạn nên đến siêu thị điện máy uy tín, lựa chọn bình thủy điện của những thương hiệu nổi tiếng như Zojirushi, Sharp, Panasonic, Toshiba, Sunhouse… để nhận được chế độ bảo hành hợp lý cũng như sự yên tâm tối ưu về chất lượng.

Bình thủy điện chất lượng tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng

Bình thủy điện chất lượng tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng

Có thể bạn cũng thích