Sở hữu thẻ Shinhan, đến ngay Nguyễn Kim mua sắm nhận ưu đãi 40 triệu

5 năm trước -

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của chiếc thẻ tín dụng Shinhan Bank và muốn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc sắm sửa các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng… cho gia đình, thì đừng bỏ lỡ ưu đãi cực hot trong bài viết sau đây.

Nguyễn Kim đã hợp tác cùng ngân hàng Shinhan triển khai chương trình khuyến mãi, để mang đến người dùng những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp chào mừng năm mới. Từ ngày 16/01 đến 17/03/2018, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Shinhan mua sắm tại Nguyễn Kim để tích điểm và quà "khủng".

Các chương trình ưu đãi

Chương trình “Chào mừng năm mới cùng thẻ tín dụng Cash-Back”

Đây là chương trình dành riêng cho những khách hàng là chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ có lịch sử tín dụng tốt của thẻ tín dụng Visa Cash-back Chuẩn, thẻ tín dụng Visa Cash-back Vàng, thẻ tín dụng Visa Cash-back Platinum, thẻ tín dụng Visa Private Wealth Management (PWM) Platinum, thẻ tín dụng Visa Travel Platinum (“Thẻ Tín Dụng”) đến từ Shihan Bank. 

Sở hữu thẻ Shinhan Bank đến ngay Nguyễn Kim mua sắm để có cơ hội nhận quà lên đến hàng chục triệu

Sở hữu thẻ Cash-Bank của Shinhan Bank, đến ngay Nguyễn Kim mua sắm để có cơ hội nhận quà lên đến hàng chục triệu

Để tham gia vào chương trình khuyến mãi, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách gửi một tin nhắn có cú pháp “SHCARD-CB” đến 6089 trong suốt thời hạn chương trình và nhận được tin nhắn xác nhận đăng kí thành công từ Shinhan.

Chương trình “Chào mừng năm mới cùng thẻ tín dụng Shinhan”

Đây là chương trình dành riêng cho những khách hàng là chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ có lịch sử tín dụng tốt của thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Chuẩn, thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Vàng, thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Platinum, thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Hi-point Chuẩn, thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Hi-point Vàng, thẻ tín dụng Shinhan Visa Consumer Hi-point Platinum (“Thẻ Tín Dụng”) đến từ Shinhan Bank.

Đọc kỹ hướng dẫn và xem xét loại thẻ mình đang sở hữu để không bị nhầm lẫn chương trình nhé!

Đọc kỹ hướng dẫn và xem xét loại thẻ mình đang sở hữu để không bị nhầm lẫn chương trình nhé!

Để tham gia vào chương trình khuyến mại, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách gửi một tin nhắn có cú pháp “SHCARD-HP” đến 6089 trong suốt thời hạn chương Trình và nhận được tin nhắn xác nhận đăng kí thành công từ Shinhan.

Quà tặng 40 triệu đồng

Vậy quà tặng hấp dẫn nào sẽ dành tặng cho các chủ thẻ của chúng ta? Đó chính là 1 phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 40 triệu đồng khi khách hàng tích lũy tối thiểu được 150 điểm. Có phần thưởng trong tay, bạn sẽ thỏa sức sắm sửa những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng... cho gia đình để tạo nên cái Tết hiện đại và đủ đầy.

Lưu ý:

- Chỉ có tin nhắn đăng ký từ số điện thoại đã được đăng ký trong hệ thống khách hàng thẻ tín dụng Shinhan mới được coi là những đăng ký hợp lệ.

- Tổng chi tiêu được cộng dồn từ chi tiêu tại máy cà thẻ và trực tiếp trong nước, quốc tế của thẻ tín dụng Visa Cash-back Chuẩn/Vàng/Platinum/PWM Platinum/Travel Platinum hoặc thẻ tín dụng Shinhan Visa Chuẩn/Vàng/Platinum mà chủ thẻ đang sở hữu trong thời hạn chương trình.

- Giao dịch trong nước được định nghĩa là giao dịch được thực hiện bằng Việt Nam Đồng. Giao dịch nước ngoài được định nghĩa là giao dịch được thực hiện với loại tiền tệ khác Việt Nam Đồng. Chủ Thẻ sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi chi tiêu 100.000 trong nước và 3 điểm cho mỗi chi tiêu 100.000 nước ngoài.

- Trường hợp số lượng chủ thẻ nhiều hơn số lượng giải thưởng, giải thưởng sẽ được trao tặng cho chủ thẻ đạt số điểm cao nhất trong thời hạn chương trình. Trường hợp các chủ thẻ có số điểm bằng nhau, Shinhan sẽ dựa vào ngày chủ thẻ đạt số điểm cao nhất sớm hơn để xác định chủ thẻ trúng thưởng.

- Mỗi chủ thẻ chính chỉ nhận được một giải thưởng cao nhất mà chủ thẻ đạt được trong thời hạn chương trình.

4. Một vài lưu ý

Thông tin về giao dịch/khách hàng hợp lệ:

- Giao dịch hợp lệ sẽ được tính dựa vào ngày thực hiện giao dịch trong Thời Hạn Chương Trình và phải được quyết toán vào tài khoản Thẻ Tín Dụng vào hoặc trước 31/03/2018

- Giao dịch được thực hiện bởi Chủ Thẻ Phụ sẽ được tính vào Chủ Thẻ Chính

- Những giao dịch đã được chuyển đổi sang hình thức Trả Góp Ưu Đãi, Tiền Mặt Linh Hoạt và những loại phí khác như phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch tỉ giá hối đoái, giao dịch mua bán ngoại tệ hoặc giao dịch thương mại tài chính sẽ không được tính vào tổng chi tiêu bằng Thẻ Tín Dụng.

- Chương trình này không áp dụng song song với các chương trình khuyến mại khác. Chủ Thẻ cần lựa chọn một chương trình khuyến mại để tham gia.

- Chương trình khuyến mại sẽ không còn giá trị nếu thẻ tín dụng Shinhan trở thành nợ xấu, gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian các chương trình diễn ra và vào các thời điểm tặng quà hoặc việc đăng ký tin nhắn không hợp lệ hoặc có yếu tố gian lận.

Quy trình đổi thưởng:

- Chủ Thẻ Chính hợp lệ sẽ nhận được tin nhắn Thông báo kết quả chậm nhất vào ngày 15/04/2018. Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm nếu tin nhắn Thông báo không thẻ gửi được đến Chủ Thẻ do Chủ Thẻ cung cấp thông tin liên hệ không chính xác hoặc không cung cấp hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng ngoài tầm kiểm soát của Shinhan.

- Quy trình nhận quà sẽ được thông báo chi tiết trong tin nhắn Thông báo kết quả.

- Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc tổng đài 24/7 của Shinhan số 1900 1577.

Các Điều Kiện và Điều Khoản khác:

- Nếu có bất kỳ khiếu nại, Chủ Thẻ phải thông báo cho Shinhan để tiến hành giải quyết không trễ hơn ngày 25/04/2018. Sau thời hạn này, Shinhan sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

- Mọi quyết định của Shinhan liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo trên báo chí.

- Trong phạm vi pháp luật cho phép, Shinhan có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch và/hoặc trên trang web của Shinhan.

-

Có thể bạn cũng thích