Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

So sánh cấu hình iPhone SE với loạt smartphone cùng phân khúc

Với sự xuất hiện của iPhone SE tại sự kiện Apple, liệu smartphone nào có thể "đọ chiến" với sản phẩm này trong phân khúc điện thoại di động màn hình cỡ trung (4-inch)?

Tại sự kiện, "gia đình Táo" đã tự tin khẳng định iPhone SE sẽ là chiếc điện thoại 4-inch mạnh mẽ nhất trong phân khúc smartphone màn hình cỡ trung. Có thể chúng ta không hoàn toàn bị thuyết phục bởi Apple trong khi một số sản phẩm (thuộc phân khúc smartphone 4-inch) từ các đối thủ lớn như Blackberry, Sony hoặc Samsung vẫn còn tạo "dư âm" trên thị trường. Bảng so sánh sau đây sẽ thể hiện sơ bộ cấu hình của iPhone SE với các sản phẩm cùng phân khúc để phần nào cho thấy câu trả lời:

iPhone SEiPhone SE

iPhone SE

Tóm lại, không quá khó cho Apple khi giờ đây đang “một mình một ngựa” trên phân khúc smartphone màn hình 4-inch. Và, khó có thể tìm được một “đối thủ xứng tầm”. Không phải bởi vì iPhone SE sở hữu cấu hình quá mạnh mẽ vượt trội, mà bởi lẽ từ lâu không một chiếc smartphone màn hình 4-inch nào được sản xuất và ra mắt gần đây.

Đăng 22/03/2016
Từ khóa: iPhone SE

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra