5 năm trước -

SÔI ĐỘNG GIẢI ĐẤU EURO CUP PS4 CHAMPIONS 2016 DÀNH CHO GAME THỦ

Vào đầu tháng 6 tới, vòng chung kết bóng đá Châu Âu UEFA EURO 2016 sẽ được khởi tranh tại Pháp với 24 đội tuyển hùng mạnh nhất lục địa già. Với mục tiêu mang đến một bữa tiệc bóng đá sôi động, hòa chung cùng không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Sài Gòn tổ chức giải thi đấu “EURO CUP PS4 CHAMPIONS 2016” dành cho các “cao thủ võ lâm” đam mê game PS4 tại Hồ Chí Minh.

Euro Cup PS4

Giải đấu sẽ được diễn ra từ 7/7 – 10/6 với 4 giai đoạn: Vòng sơ loại, Vòng loại, Vòng 1/8 và Chung kết. Đặc biệt, lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại trung tâm Nguyễn Kim Sài Gòn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG từ Nguyễn Kim và Sony hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài sôi nổi, hào hứng nhất. Ngoài ra, các cổ động viên màu sắc, ấn tượng và nhiệt tình nhất đến cổ vũ tinh thần cho các game thủ sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ chương trình.

Euro Cup PS4

Giải đấu sẽ là sân chơi của các PES thủ khu vực Hồ Chí Minh, nơi các fan của bóng đá và PES được so tài bằng chính những đội tuyển quốc gia hùng mạnh nhất Châu Âu. “EURO CUP PS4 CHAMPIONS 2016” chắc chắn sẽ khuấy động được không khí lễ hội bong đá trước thềm UEFA EURO 2016, đem lại cho các game thủ tham gia cảm giác được sống trong ngày hội bóng đá 4 năm mới tổ chức một lần.

Cúp vô địch và huy chương vàng danh dự sẽ thuộc về game thủ xuất sắc nào? Hãy thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình bằng cách nhanh tay ĐĂNG KÝ tham gia tại link: https://goo.gl/forms/ChB4vGZjE4le7JIz2 hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Sài Gòn (lầu 6). Ban Tổ Chức bắt đầu nhận thông tin đăng ký từ 28/5 đến 12h00 trưa ngày 3/6. Mọi thắc mắc về giải đấu (điều lệ, luật thi đấu...), các bạn xem chi tiết trên Fanpage Nguyễn Kim Sài Gòn: https://www.facebook.com/trungtamnguyenkimsaigon/.

Có thể bạn cũng thích