"Sống ảo" chuyên nghiệp với phần mềm chụp ảnh cho điện thoại Android

6 năm trước -

Ngày nay việc chụp ảnh bằng điện thoại không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, rất ít người có thể tự tin đăng ngay ảnh chưa qua chỉnh sửa lên mạng xã hội. Mời bạn hãy cùng chúng tôi "sống ảo" chuyên nghiệp với phần mềm chụp ảnh ảo diệu cho điện thoại Android qua bài viết sau nhé.

Ứng dụng Ulike

Khi bạn thích "sống ảo" mà lại ngại khoe ảnh vì các khuyết điểm trên gương mặt, hãy sử dụng ngay Ulike. Ứng dụng này có tính năng tinh chỉnh gương mặt theo thời gian thực, hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng. Bên cạnh đó, Ulike cũng có nhiều tư thế mẫu và hướng dẫn từng bước có được tấm ảnh tạo dáng đẹp nhất. Ứng dụng này cùng nhà phát triển với ứng dụng TikTok nổi tiếng.

Ứng dụng Ulike

Ứng dụng Camera360 Lite

Đây là ứng dụng camera làm đẹp có đầy đủ tính năng và miễn phí cho Android. Phiên bản rút gọn của Camera360 có dung lượng chỉ 4MB, rất nhẹ để tải về máy nhanh chóng, dễ dàng, hoạt động trơn tru trên tất cả thiết bị. Nó có chế độ chụp ảnh selfie xóa thâm, làm mịn da; nhiều bộ lọc và hiệu ứng phong phú, gồm cả bộ lọc đồ ăn chuyên để chụp đồ ăn.

Ứng dụng Camera360 Lite

Ứng dụng B612

Bạn sẽ hoàn toàn thích mê với hơn 1.500 sticker đa dạng của ứng dụng B612, có thể nhận diện khuôn mặt để biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành thú đáng yêu. Hiệu ứng tỏa sáng, bộ lọc analog thú vị hay tự vẽ hình ngay trên màn hình. Hiệu ứng làm đẹp trong thời gian thực cho bức ảnh hoàn hảo ngay lần chụp đầu tiên. Hay làn da thâm mụn trở nên mịn màng tức khắc và lồng ghép những giai điệu sôi động cho video.

Ứng dụng B612

Ứng dụng Makeup Plus

Tên gọi ứng dụng đã cho thấy thế mạnh của nó dành cho những ai không quen trang điểm. Makeup Plus sẽ giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo từ màu son, phấn má, trang điểm mắt, màu tóc nhuộm ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại này. Công cụ COUNTER của Makeup Plus giúp bạn có quyết định chính xác màu son phù hợp nhất với mình bằng chức năng thử màu son như thật trên khuôn mặt mình trước khi quyết định dùng chúng.

Ứng dụng Makeup Plus

Có thể bạn cũng thích