TTMS Nguyễn Kim Thuận An tổ chức “Song Ca Tuyệt Đỉnh” - nơi các tài năng âm nhạc “cây nhà lá vườn” tỏa sáng

4 năm trước -

Với mong muốn tạo sân chơi và bước đệm cho những tài năng phát huy khả năng ca hát của mình, cũng như trước sự thành công cùng tiếng vang của cuộc thi năm trước, TTMS Nguyễn Kim Thuận An chính thức triển khai mùa 2 chương trình “Song Ca Tuyệt Đỉnh”.

TTMS Nguyễn Kim Thuận An mang đến những người đam mê ca hát một sân chơi để thể hiện tài năng đúng nghĩa

Đối tượng và cách thức tham gia chương trình

“Song Ca Tuyệt Đỉnh” là cuộc thi về âm nhạc dành cho tất cả những người đam mê ca hát có độ tuổi 18 – 60 mong với muốn tìm kiếm một sân chơi đúng nghĩa. Thời gian đăng ký dự thi sẽ kéo dài từ ngày 01/08/2018 đến 30/08/2018, các thí sinh đăng ký tự do trong giờ hành chính tại các điểm BTC đã quy định, đó chính là Phòng CSKH Nguyễn Kim Thuận An hoặc UBND Thị xã Thuận An. Nếu bạn không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại các điểm trên, thì có thể đăng ký online thông qua Fanpage chương trình " Song Ca Tuyệt Đỉnh" hoặc gởi SMS cho BTC.

Nội dung cuộc thi

Hoàn tất hồ sơ dự thi, các thí sinh sẽ có thời gian luyện tập tại nhà, sau đó chính thức tham gia vòng casting đầu tiên vào lúc 17h00 các ngày 31/08/2018 - 02/09/2018. Tại vòng casting, thí sinh sẽ được phát SBD và SBD này sẽ theo thí sinh đến khi kết thúc cuộc thi. Mỗi thí sinh sẽ trình bày 1 lần ca khúc tự chọn (theo nhạc beat tự chuẩn bị) phù hợp với độ tuổi và được công nhận sử dụng của Bộ Văn Hóa Thông Tin Việt Nam. Giám khảo chấm thi là 1 gương mặt ca sĩ/nhạc sĩ chấm điểm loại trực tiếp để chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất cho vòng cặp bảng.

Vòng cặp bảng được chia làm 2 nhánh lớn: 20 cặp bảng A (18 - 35 tuổi) và 20 cặp Bảng B (36 - 60 tuổi). Mỗi cặp sau khi đã xác định nửa kia sẽ chính thức tiến vào vòng thách đấu đầy cam go và căng thẳng hơn.

"Song Ca Tuyệt Đỉnh" mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất từ các thí sinh

Vòng thách đấu 1 được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 07/09/2018. Mỗi đội chọn về cho mình tối đa 3 cặp Bảng A và 3 cặp bảng B. Những cặp thí tiến vào vòng này sẽ có cơ hội trình diễn trước các vị HLV và được HLV lựa chọn về đội của mình nếu họ thật sự cảm nhận được tài năng âm nhạc nổi trội của cặp đôi dự thi. Sau đó, mỗi đội sẽ có 2 cặp Bảng A, 2 Cặp Bảng B để bước tiếp vào vòng trong.

Vòng thách đấu 2 được diễn ra vào ngày 14/09/2018 và lại một lần nữa Top 12 cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài với 1 ca khúc tự chọn của mình.  

Cuối cùng, Top 12 cặp thí sinh (2 cặp Bảng A, 2 cặp Bảng B) sẽ trình bày 1 ca khúc tự chọn mà mình cảm thấy tự tin và hài lòng nhất ở đêm chung kết - Vòng tỏa sáng, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 28/09/2018. Vòng này, đội ngũ BGK công tâm và một vị ca sĩ khách mời sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Trong khi, những HLV sẽ ở vai trò cố vấn và cổ vũ cho các thí sinh của đội mình.

Cơ cấu giải thưởng

TTMS Nguyễn Kim Thuận An dành tặng cho những thí sinh xuất sắc tham gia cuộc thi “Song Ca Tuyệt Đỉnh” giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị cho 2 bảng A và B là 26,000,000 đồng. Giải thưởng cụ thể cho mỗi bảng:

- 01 Giải nhất: Tiền mặt 5,000,000 đồng

- 01 Giải nhì: Tiền mặt 3,000,000 đồng

- 01 Giải ba: Tiền mặt 2,000,000 đồng

- 03 Giải khuyến khích: Tiền mặt 1,000,000 đồng

Đối với một người đam mê âm nhạc thì “Song Ca Tuyệt Đỉnh” chính là sân chơi không thể bỏ qua. Không chỉ dừng lại tại mong muốn tạo không gian để những tài năng thể hiện bản thân mà đây còn là nơi tạo nên những tình bạn đẹp, gắn kết không chỉ Nguyễn Kim và khách hàng mà còn là những khách hàng từ khắp mọi nơi lại với nhau.

Các lưu ý thí sinh cần nắm rõ

- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia dự thi 1 lần

- Thí sinh khi đăng ký dự thi cần đảm bảo tác phong lịch sự, giao tiếp văn minh, hòa đồng

- Bài hát dự thi phải phù hợp với độ tuổi và được phép sử dụng tại Việt Nam

- Thí sinh đăng ký và đến tham dự buổi casting theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Buổi thi thí sinh vắng mặt coi như bị loại

- BTC không hỗ trợ các chi phí khác như đi lại và ăn uống, trang phục

- Trang phục biểu diễn tự do sao cho phù hợp với bài hát biểu diễn

Cơ hội tuyệt vời dành cho các chị em nội trợ hay các anh mày râu có khả năng ca hát nhưng chưa tìm được nơi bộc lộ đây rồi. Lưu ngay thời gian, địa điểm và cách thức đăng ký để tranh cho mình một vị trí nhé. Các giải thưởng hấp dẫn tại TTMS Nguyễn Kim Thuận An (26 Gia Long, Tổ 7, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương) đang háo hức chờ đợi chủ nhân của nó rồi đấy!

Có thể bạn cũng thích