Sony ra mắt máy ảnh chuyên nghiệp A7 III tại Việt Nam

4 năm trước -

Tích hợp nhiều công nghệ mới thừa hưởng từ đàn anh A7R III, Sony A7 III mang đến cho người dùng một chiếc máy ảnh Full-frame chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn hơn.

Hôm nay ngày 31 tháng 3 năm 2018, Sony Việt Nam đã chính thức giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật mới nhất của hãng Sony A7 III. Với nhiều cải tiến về cảm biến, hệ thống lấy nét và khả năng chụp ảnh liên tiếp, Sony A7 III hứa hẹn sẽ đem đến người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Sony A7 III hứa hẹn sẽ đem đến người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Được trang bị cảm biến CMOS BIS Full-frame 24 Megapixel mới nhất, Sony A7 III hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 51.200 và cho phép mở rộng từ 50 đến 204800. Kết hợp với bộ vi xử lý hình ảnh BIONZ X thế hệ mới, chiếc máy này cho giải tương phản động lên tới 15 stops, giúp cho hình ảnh có chiều sâu đặc biệt là tăng cường khả năng tái tạo màu da, màu sắc sống động của môi trường.

Sony A7 III trang bị cảm biến CMOS BIS Full-frame 24 Megapixel mới nhất

Với 425 điểm lấy nét tương phản và 639 điểm lấy nét theo pha, kế thừa hệ thống lấy nét từ đàn anh Sony A9, A7 III đem đến khả năng lấy nét chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Với độ phủ lên đến 93% diện tích cảm biến và tốc độ phản hồi bắt nét tăng gấp đôi so với thế hệ cũ. A7 III cho phép bắt nét ngay cả những chủ thể chuyển động khó nắm bắt nhất.

Sony A7 III được tích hợp chế độ lấy nét Eye AF cho khả năng nhận diện và bắt nét chính xác ánh mắt chủ thể, giúp cho nhiếp ảnh gia không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Bức ảnh nhận được luôn đúng nét nhất là với chủ thể đang quay người hoặc nhìn xuống dưới.

Sony A7 III nhận diện và bắt nét chính xác ánh mắt chủ thể

Tốc độ chụp trên Sony A7 III lên tới 10 khung hình/giây và có thể chụp được đến 177 ảnh JPEG. Với bộ nhớ đệm thuộc hàng khủng, A7 III cho phép chụp liên tục 89 ảnh định dạng RAW nén và 40 ảnh RAW không nén. Khi chụp bằng liveview, Sony A7 III cho tốc độ chụp tới 8 hình/giây giúp giảm thiểu độ trễ khi ngắm bằng LCD và view finder.

Sony A7 III cho phép chụp liên tục 89 ảnh định dạng RAW nén và 40 ảnh RAW không nén

Sony A7 III có thể quay 4K toàn dữ liệu với việc tận dụng hết chiều rộng của cảm biến full-frame. Điều này mang đến dữ liệu lớn hơn 2,4 lần so với các máy ảnh khác. A7 III còn có khả năng quay ở định dạng S-log để hỗ trợ cho những nhà quay phim chuyên nghiệp có thể dễ dàng tuỳ biến màu sắc.

Máy có khả năng quay ở định dạng S-log

Với việc sử dụng thế hệ pin mới NP-FZ100, Sony A7 III cho thời gian sử dụng lên tới 700 ảnh với màn hình LCD. Máy được trang bị 2 khe cắm thẻ nhớ SD với 1 thẻ tốc độ cao UHS-II. Ngoài ra Sony A7 III còn trang bị chân cắm USB Type-C dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với tốc độ truyền dữ liệu lớn.

Sony A7 III còn trang bị chân cắm USB Type-C dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với tốc độ truyền dữ liệu lớn

Sony A7 III được bán với giá 48.990.000 đồng cho thân máy và 54.990.000 cho bộ kit kèm theo ống kính SEL OSS 28-70mm f/3.5-5.6.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Kênh14

Có thể bạn cũng thích