Giải mã công nghệ giặt nước nóng Stain Master trên máy giặt Panasonic

8 năm trước -

Panasonic luôn cố gắng cải tiến và nâng cấp tính năng cho các sản phẩm điện lạnh của mình, nhằm cung cấp đến người dùng những thiết bị chất lượng. Và StainMaster là công nghệ giặt nước nóng mới nhất, được Panasonic phát triển trên các mẫu máy giặt lồng đứng mới của hãng trong năm 2017. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!

Đánh bay nhanh chóng vết bẩn cứng đầu

Nếu trước đây tính năng giặt nước nóng hầu như chỉ xuất hiện trên những mẫu máy giặt cửa trước, thì nay Panasonic đã nghiên cứu và đưa tính năng hiện đại này cùng những cải tiến mới xuống dòng máy giặt cửa trên của hãng với giá thành vô cùng phải chăng, đưa sản phẩm đến gần người dùng hơn.

StainMaster trên máy giặt Panasonic tiêu diệt vết bẩn cứng đầu dễ dàng

StainMaster trên máy giặt Panasonic tiêu diệt vết bẩn cứng đầu dễ dàng

Và công nghệ này chính là StainMaster. Nó được hoạt động dựa trên chế độ giặt nước nóng kết hợp cùng mâm giặt Active Wave mới của Panasonic, từ đây bạn không phải tốn công sức giặt tay những vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ hay vết bẩn ở cổ áo nữa.

Ngoài ra, công nghệ StainMaster còn mang đến khả năng diệt khuẩn tối ưu, hạn chế sự sinh sôi vi khuẩn, virus, những tác nhân gây dị ứng trên da. Nếu gia đình bạn có em bé do với làn da rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 StainMaster kết hợp cùng mâm giặt giúp đánh bay vi khuẩn hiệu quả

 StainMaster kết hợp cùng mâm giặt giúp đánh bay vi khuẩn hiệu quả

Cặn bột giặt không còn là nỗi lo

Chưa hết đâu nhé! Công nghệ StainMaster còn đi kèm công nghệ nổi tiếng của Panasonic - Active Foam, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, cho hiệu quả giặt giũ được tăng cường.

Máy giặt Panasonic sử dụng công nghệ StainMaster giúp bột giặt hòa tan trong nước, tạo bọt siêu mịn

Bột giặt hòa tan trong nước, tạo bọt siêu mịn

Công nghệ này sẽ đánh tan hoàn toàn bột giặt trong nước nên bạn không phải bận tâm cặn bột giặt bám vào sau khi giặt xong. Quần áo sẽ vừa thơm tho vừa sạch sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin đấy!

StainMaster trên máy giặt Panasonic mang lại những công dụng tuyệt vời

StainMaster mang lại những công dụng tuyệt vời

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích