Sử dụng "vũ khí" này, Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc chiều nay

4 năm trước -

Bạn đã chuẩn bị tinh thần “lăn” cùng quả bóng cho trận bán kết Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc chưa? Đây được xem là cuộc đối đầu đáng mong chờ nhất vì HLV Park Hang-seo sẽ ở bên kia chiến tuyến, thách đấu với đội bóng quê hương của mình. Kỳ này, sẽ không còn “cụ Rùa" hay "anh Gà" tìm ra nhà chiến thắng, mà hãy để “nhà tiên tri” Nguyễn Kim thể hiện bản thân trước giờ G xem sao!

Quay ngược thời gian trở về với... Vòng loại Asian Cup 2004 trước đã! Việt Nam đã từng gặp Hàn Quốc ở đây và “quật ngã” luôn đội bóng vừa lọt vào nhóm tứ đại anh hào ở World Cup 2002 với tỉ số 1 – 0. Hôm đó, đội tuyển Việt Nam đã ra quân trong sắc áo đỏ. Quả thật “vừa có đỏ vừa có thơm” thì thành công chắc chắn trong tay rồi.

Lịch sử có lặp lại với Việt Nam như đã từng chiến thắng ở Asian 2004?

Lịch sử có lặp lại với Việt Nam như đã từng chiến thắng ở Asian 2004?

Nói thiệt, cả tuổi thanh xuân xem đá bóng của Nguyễn Kim, hễ đội tuyển Việt Nam khoác lên mình màu cờ sắc áo thì dù là sân nhà hay trên sân khách cũng đạt thành tựu. Đâu phải chỉ có trận Asian Cup 2004, lịch sử bóng đá Việt Nam đã chứng kiến biết bao pha lội ngược dòng ngoạn mục khi đội tuyển chúng ta mang trên mình chiếc áo màu đỏ quen thuộc.

Chiến thắng càng đẹp hơn khi U23 Việt Nam khoác lên mình sắc áo đỏ dân tộc

Chiến thắng càng đẹp hơn khi đội tuyển Việt Nam khoác lên mình sắc áo đỏ dân tộc

Không chỉ mình Nguyễn Kim nhận thấy điều đó, mà mới đây, tờ lịch tiên tri lại xuất hiện với thông tin gây xao động tâm trí của biết bao người hâm mộ Việt. Đó là hình ảnh đội tuyển Việt Nam “rực lửa” với sắc đỏ cùng lá cờ trên tay ăn mừng chiến thắng vào đúng ngày 29/08 – chính xác là hôm nay, ngày diễn ra trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi tờ lịch tiên tri này được lan truyền, nó càng củng cố thêm lòng tin vào một chiến thắng vang dội dành cho các chàng trai Việt Nam ở trận đấu tới. Chưa cần biết độ chính xác của tin tức tiên tri này đến đâu nhưng người yêu bóng đá đã xác định: Trận đấu chiều nay là thứ tồn tại duy nhất ở thời điểm này, những cái khác có hay không không quan trọng!

Xuất hiện tờ lịch tiên tri như nói lên nỗi lòng người hâm mộ Việt Nam

Xuất hiện tờ lịch tiên tri như nói lên nỗi lòng người hâm mộ Việt Nam

Dù Hàn Quốc có mạnh mẽ đến đâu, thành tích khủng cỡ nào thì khi gặp đội tuyển Việt Nam khoác lên bộ đồng phục màu đỏ, chắc chắn sẽ chào thua ngay về... độ đẹp trai mà thôi! Mà đã “sáng bừng sức sống” như thế kết hợp với kỹ năng tuyệt vời được truyền dạy từ HLV Park Hang-seo, thì Olympic Hàn Quốc cũng không thể tránh khỏi căng thẳng cho sự đối đầu chiều nay.

Dù kết quả thế nào thì chúng ta vẫn sẽ ra đường cùng nhau để chúc mừng tinh thần quả cảm, chiến đấu tới cùng của những người hùng sân cỏ

Dù kết quả thế nào thì chúng ta vẫn sẽ ra đường cùng nhau để chúc mừng tinh thần quả cảm, chiến đấu tới cùng của những người hùng sân cỏ

Hy vọng niềm tin và tình yêu dân tộc sẽ mang lại động lực cho đội tuyển Việt Nam để họ tiếp tục tạo nên những kỳ tích huy hoàng cho lịch sử bóng đá nước nhà. Dù kết quả thế nào, Olympic Việt Nam cũng đều là những người hùng trong trái tim người hâm mộ môn thể thao vua này.

Có thể bạn cũng thích