20140225_Home_BaoDuongMayLanhMienPhi

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí cho khách hàng Nguyễn Kim

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/ 02 đến hết ngày 31/03 năm 2014 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800-1503 của LG để đăng ký tham gia.

Chương trình sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí, nhằm mục đích mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà LG để chuẩn bị cho mùa hè, mùa hoạt động điều hòa cao điểm tại các gia đình. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Đây là một chương trình đặc biệt của LG, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng.

Việc bảo dưỡng miễn phí cho các máy điều hoà gia đình LG đang hoạt động bình thường bao gồm làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng tốt nhất. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG  miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, công ty điện tử LG Việt Nam sẽ tính phí vật tư và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay thế.

Để thuận tiện cho các khách hàng tham gia chương trình, LG sẽ trực tiếp liên hệ với các khách hàng đã sử dụng sản phẩm điều hòa gia dụng của LG để thông báo và sắp xếp lịch bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí nếu cần. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800-1503 của LG để đăng ký tham gia.