8 năm trước -

Tab S2 phù hợp với phượt thủ hay một doanh nhân?


Khi phải di chuyển nhiều, một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo các công việc văn phòng hàng ngày chắc chắn sẽ là một lựa chọn hợp lý. Liệu Samsung Galaxy Tab S2 có phù hợp cho cả hai đối tượng phượt thủ và doanh nhân?

Thiết kế gọn nhẹ

Galaxy Tab S2 được chế tác với khung kim loại có độ mỏng chỉ 5.6mm và trọng lượng siêu nhẹ 265g cho bản 8" và 389g bản 9.7". Với thiết kế gọn nhẹ này, người sử dụng dễ dàng để máy vào cốp xe máy, túi xách, ba lô mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để xử lý công việc; tiện lợi hơn nhiều so với laptop cồng kềnh. Sau một ngày làm việc hay trekking mệt mỏi, người dùng có thể nằm dài trên ghế sofa, giường ngủ hay treo mình trên võng để xem phim, nghe nhạc, đọc sách bằng Galaxy Tab S2 mà không cảm thấy mỏi tay khi cầm máy lâu.

Galaxy Tab S3 thiết kế đẹp giá rẻ


Galaxy Tab S2 giá hợp lý 
Hỗ trợ công việc hiệu quả với ứng dụng Microsoft cài sẵn

Galaxy Tab S2 được Samsung cài đặt sẵn trên máy miễn phí bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office với giao diện và thao tác tương tự trên máy tính vì thế người sử dụng không mất nhiều thời gian để làm quen khi sử dụng. Những ứng dụng như Word, Exel, PowerPoint trên Galaxy Tab S2 có tốc độ khởi động khá nhanh và thời gian phản hồi tốt. Các phím bấm có khoảng cách rõ ràng do đó người sử dụng rất dễ thao tác, hạn chế được việc gõ nhầm các ký tự cảm ứng bàn phím ảo trên máy nhanh nhạy và chính xác.

Samsung Galaxy Tab S2 khuyến mãi hấp dẫn


 
Thiết bị giải trí tiện dụng có cấu hình mạnh

Nếu bạn cần một thiết bị giải trí, Galaxy Tab S2 là một lựa chọn sáng giá. Cả hai phiên bản 8 inch và 9,7 inch đều sử dụng màn hình Super AMOLED cho khả năng tái tạo hình ảnh có độ tương phản cao, màu sắc rực rỡ và có chiều sâu. Camera chính 8 megapixel, camera phụ 2 megapixel, chụp ảnh ổn định thừa khả năng đăng hình ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, khả năng kết nối wifi và hỗ trợ kết nối +4G LTE tốc độ cao, đảm bảo người dùng luôn kết nối Internet.

Samsung Galaxy Tab S2 tính năng vượt trội
 
Nhìn chung có thể nói rằng với Galaxy Tab S2 là một chiếc máy tính bảng nhỏ nhẹ, thu ngắn nhiều cách biệt giữa tablet và laptop, có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm việc của giới văn phòng và là một thiết bị giải trí công nghệ thời thượng không chỉ phù hợp với các doanh nhân bận bịu mà còn với cả giới phượt thủ luôn thích xê dịch.

Có thể bạn cũng thích