Tải Microsoft Office cho máy tính bảng Android không còn là điều khó khăn

8 năm trước -

Máy tính bảng Android đã được Microsoft trang bị thêm bộ Office giúp bạn nhanh chóng giải quyết những tài liệu hiệu quả, nhanh chóng mà không cần phải tìm đến chiếc máy tính xách tay hay lao vào máy tính để bàn nữa. Người dùng ở Việt Nam vẫn chưa thể tải trực tiếp từ cửa hàng của Android, thế nên hãy cùng Nguyễn Kim xem qua cách cài Microsoft Office thủ công cho tablet nhé!

Sau đây là 4 bước để tải thủ công Microsoft Office

1. Tải về các file APK và một thư mục OBB. Các file này có trên mạng nên bạn chỉ cần search là sẽ ra liền nhé!

Các tập tin bạn cần tải trước tiên

Các tập tin bạn cần tải trước tiên

2. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được một thư mục bao gồm Word.apk, Excel.apk và PowerPoint.apk, lần lượt cài những app này vào máy tính bảng Android của mình nhưng hãy khoan khởi động chúng.

3. Sử dụng máy tính hoặc các trình quản lý file trên thiết bị Android để di chuyển nguyên cả thư mục OBB vào đường dẫn data/media hoặc sdcard/Android.

4. Sau khi đã thực hiện xong bước trên, thế là bạn đã có thể chạy các ứng dụng như Word, Excel và PowerPoint để sử dụng rồi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Office 365 để có thể lưu và chỉnh sửa tài liệu, cũng như đồng bộ dữ liệu lên OneDrive.

Sau khi đã thực hiện mọi bước trên, Word, Excel và PowerPonit sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn

Sau khi đã thực hiện mọi bước trên, Word, Excel và PowerPonit sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn

Lưu ý: Microsoft Office Preview chỉ hoạt động với máy tính bảng có màn hình từ 7 đến 10,5 inches, chạy Android 4.4 KitKat và CPU ARM.

Nếu đang sử dụng máy tính bảng Android, bạn hãy thử tải Microsoft Office theo cách này để hỗ trợ tối ưu trong học tập và làm việc nhé! Nguyễn Kim chúc các bạn thành công!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích