Tai nghe Airpods có dễ rơi như mọi người đã nghĩ?

5 năm trước -

Liệu chiếc tai nghe không dây Airpods với mức giá hơn 3 triệu này có dễ rơi như sự quan ngại của fans (lẫn anti-fans) nhà "táo cắn dở"?

Trả lời trong buổi phỏng vấn của chương trình Good Morning America, CEO của Apple  - Tim Cook nói rằng chiếc tai nghe không dây Airpods không dễ rơi như mọi người đã lo lắng, thậm chí cả khi nhảy nhót. "Cá nhân tôi chưa bao giờ bị rơi chiếc tai nghe này trong lúc sử dụng", ông nói.

CEO Tim Cook nói tai nghe Airpods không dễ rơi

CEO Apple - Tim Cook trên chương trình Good Morning America

Theo vị CEO của Apple thì dây nối chính là nguyên nhân khiến tai nghe bình thường dễ rơi hơn trong khi dùng. Với chiếc tai nghe không dây Airpods, sẽ không có một sự vướng víu nào cản trở. Tuy vậy thì mỗi con người sẽ có kích thước tai khác nhau, liệu Airpods có thiết kế thật sự phù hợp cho tất cả? Hãy đợi khi sản phẩm được bán ra rộng rãi, chúng ta sẽ nhận được phản hồi từ người dùng.

Ảnh thực tế tai nghe Airpods trên tai người dùng

Ảnh thực tế tai nghe Airpods trên tai người dùng

Tai nghe Airpods được giới thiệu cùng thời điểm ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus hồi giữa tuần qua và nhận được nhiều quan tâm cũng như tranh cãi xung quanh thiết kế không dây của chiếc tai nghe này. Bên cạnh sự lo lắng vì sợ chiếc tai nghe này dễ rơi, tốn pin thì cũng không thể phủ nhận nó khá gọn gàng và sẽ không còn tình trạng rối mù vì dây nhợ. Airpods được bán riêng chứ không kèm theo điện thoại iPhone 7 hay iPhone 7 Plus với mức giá 159$ tại thị trường Mỹ.

iPhone 7/7Plus với khả năng chống nước

Tai nghe Airpods và hộp kiêm nhiệm chức năng sạc

Bài: Yến Nguyễn

Có thể bạn cũng thích