Tai nghe không dây Galaxy Buds - mảnh ghép hoàn hảo với Galaxy S10

5 năm trước -

Nếu bạn muốn nghe về một cặp đôi hoàn hảo, tôi sẽ kể cho bạn mối tình về Galaxy S10 và Galaxy Buds. Cặp đôi này xứng đáng nhận điểm 10 cho tình yêu đẹp hết sức của họ. Hãy cùng khám phá xem cặp đôi này có gì mà HOT như vậy nhé!

Cặp đôi của sự đơn giản, tiện dụng

Galaxy S10 sở hữu thiết kế tinh tế nhưng vẫn đơn giản, mạch lạc nhờ mặt lưng loại bỏ vân tay vật lý, thay thế bằng vân tay siêu âm trong màn hình. Công nghệ bảo mật sinh trắc học an toàn nhất hiện nay.

lazy_img

Galaxy Buds sở hữu thiết kế màu sắc trắng - bạc lịch lãm và sang trọng, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo.

lazy_img

Cặp đôi kết nối không dây

lazy_img

Để kết nối giữa S10 và Galaxy Buds, các bạn sử dụng phần mềm Galaxy Wearable cài sẵn trên máy. Cặp đôi này sẽ tìm và kết nối với nhau đơn giản như thể “sinh ra là dành cho nhau”.

lazy_img

Mở phần mềm Galaxy Wearable > Chọn Galaxy Buds > Tìm tai nghe. Bạn bấm chọn tên thiết bị Galaxy Buds (F77A) để kết nối.

lazy_img

Cặp đôi với những tính năng vượt trội

Galaxy S10 và Galaxy Buds mà “song kiếm hợp bích” thì bạn không thể xem thường. Những tính năng vượt trội sẽ khiến bạn ghiền bộ đôi này nhé.

Bảng cảm ứng thần kỳ: Bạn chỉ cần lướt chạm nhẹ tai nghe sẽ tự chuyển, dừng hay lùi bài hát, video cực nhanh.

lazy_img

Micro kép khử tiếng ồn: Mang tới chất lượng đàm thoại rõ ràng trong môi trường ồn ào hay khi bạn ở ngoài đường.

Quản lý thông báo: Tai nghe sẽ đồng bộ với các thông báo trên smartphone. Bạn có thể yên tâm thưởng thức âm nhạc mà không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

lazy_img

Khử tiếng ồn: Chế độ giúp tai nghe khử mọi tạp âm ở môi trường xung quanh, giúp bạn tận hưởng âm nhạc trọn vẹn nhất.

lazy_img

Tìm tai nghe: Nếu cặp đôi lạc này mất nhau bạn cũng đừng quá lo lắng, Galaxy S10 có thừa khả năng mang Buds quay trở về tổ ấm.

lazy_img

Cặp đôi giúp bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc

Trải nghiệm Buds, bạn sẽ cảm nhận chất âm cực ấm và chân thực, âm bass khỏe - treble rõ ràng, không bị méo tiếng.

lazy_img

Cộng với chế độ khử tiếng ồn, cặp đôi sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc. Từ những bài R&B buồn như Hongkong1 hay những bài hát đang trend như Mượn rượu tỏ tình; Đúng người, đúng thời điểm...

Cặp đôi trải nghiệm không giới hạn

Galaxy Buds cho phép bạn nghe nhạc liên tục 6 tiếng đồng hồ. Bên cạnh việc chỉ với 15 phút sạc bạn sẽ có 100 phút nghe nhạc.

lazy_img

Đặc biệt khi Galaxy Buds hết pin, bạn có thể sạc bằng chính Galaxy S10 nhờ tính năng chia sẻ pin không dây PowerShare hiện đại. Chỉ cần đặt hộp đựng lên mặt lưng S10 tai nghe sẽ nhận sạc ngay lập tức.

lazy_img

Sau tất cả…

lazy_img

Nếu bạn thích một cặp đôi hoàn hảo, Galaxy S10 và Galaxy Buds sinh ra là dành cho bạn đó. Một cặp đôi sở hữu vẻ đẹp như bước ra từ những câu chuyện ngôn tình. Một cặp đôi sẽ giúp bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc hay trải nghiệm không giới hạn với những tính năng tiên tiến bậc nhất.

Bên cạnh đó, Galaxy Buds sẽ nằm trong bộ quà đặt trước của Galaxy S10, S10+ đối với khách hàng đặt mua trước siêu phẩm này tại Nguyễn Kim trong thời gian từ ngày 27/02 - 07/03/2019. Đừng bỏ lỡ nhé!

lazy_img

Có thể bạn cũng thích