Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Tại sao máy lạnh Inverter có thể tiết kiệm điện năng?

Một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng nhất trong nhà chính là máy lạnh. Vì vậy, nhiều người thường chọn dòng sản phẩm có trang bị công nghệ Inverter để tiết kiệm điện. Vậy máy lạnh Inverter khác gì loại thường, hoạt động ra sao, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

Máy lạnh Inverter là gì?

Máy lạnh Inverter nói đơn giản là máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn máy lạnh thông thường. Khi bạn bật máy lạnh Inverter, mô tơ sẽ khởi động từ từ rồi dần tăng tốc đến hết tải. Sau đó, khi hệ hống làm lạnh đến gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn.

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ưu điểm của máy lạnh Inverter

- Tiết kiệm điện: Máy lạnh Inverter không phải tắt/mở động cơ liên tục nên có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả (theo thống kê máy lạnh Inverter có thể tiết kiệm từ 20 đến 60% điện năng), giúp hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn "dễ thở" hơn.

- Duy trì nhiệt độ ổn định: Trong quá trình hoạt động, mô tơ của máy lạnh Inverter không tắt hẳn mà chỉ chậm lại, giúp nhiệt độ được duy trì ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

- Hoạt động êm ái: Động cơ của máy lạnh Inverter hoạt động ổn định do tiếng ồn (tắt/mở cánh quạt) hầu như là không có, nên bạn có thể thoải mái sử dụng, không phải "đau đầu" vì máy lạnh kêu như máy cày như trước đây.

Đăng 29/10/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra