Tại sao nên mua nồi cơm điện Aqua?

7 năm trước -

Aqua là thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam trong những năm gần đây nhờ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Nếu cần một nồi cơm điện đầy đủ tính năng nhưng vừa với túi tiền, Aqua sẽ không làm bạn thất vọng.

Nồi cơm điện Aqua xuất xứ từ đâu?

Aqua là thương hiệu của tập toàn Sanyo Nhật Bản đã phát triển từ năm 2005 đến nay. Hãng nổi tiếng vì cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện với nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, nồi cơm điện Aqua được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Nồi cơm điện Aqua được nhiều người Việt tin dùng

Nồi cơm điện Aqua được nhiều người Việt tin dùng

Nồi cơm điện Aqua tốt ra sao?

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nước ta, Aqua trở thành thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng, tinh thần người Việt dùng hàng Việt ngay càng được thể hiện rõ nét. Nồi cơm điện Aqua kiểu dáng trẻ trung hiện đại, màu sắc tươi sáng, đa dạng về tính năng. 

Nồi cơm điện Aqua không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà còn sở hữu những đặc điểm vượt trội bên trong

Nồi cơm điện Aqua không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà còn sở hữu những đặc điểm vượt trội bên trong

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon của từng hạt cơm, ngoài ra nồi còn có khả năng giữ ấm cơm vô cùng hiệu quả cho bạn những bữa cơm ngon miệng. Bện cạnh đó, các bà nội trợ có thể tận dụng nồi cơm điện để nấu xôi, làm bánh, hấp thức ăn... vô cùng tiện lợi.

Nấu được nhiều món hơn với nồi cơm điện Aqua

Nấu được nhiều món hơn với nồi cơm điện Aqua

Bạn có thể tham khảo một số nồi cơm điện cơ thuộc hãng Aqua đang được kinh doanh tại Nguyễn Kim như: Aqua ARJ-VM18AAqua ARJ-VM10A... Các nồi này có ưu điểm là sử dụng đơn giản và giá thành "mềm", đối với các bạn sinh viên sống xa nhà hay đình có người lớn tuổi thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trường hợp các bà nội trợ mong muốn nồi cơm điện tử hiện đại với nhiều chức năng hơn để hâm nóng thức ăn, nấu cháo, luộc, hấp, hầm, chiên... thì có thể tìm đến Aqua ARM-M200

Có thể bạn cũng thích