TẠI SAO NÓI SAMSUNG NOTE 7 ĐÁNH GỤC NGÃ IPHONE 6S PLUS VÀ IPHONE 7 PLUS SẮP TỚI?

6 năm trước -

Galaxy Note 7 đang là chiếc smartphone tốt nhất mà Samsung từng sản xuất cũng như trên thế giới. Một chiếc phablet mạnh mẽ, sang trọng cùng nhiều tính năng ấn tượng mà không phải chiếc smartphone nào cũng có thể làm được, kể cả iPhone của Apple.

Samsung Galaxy Note 7 đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ giới công nghệ cũng như người dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, đợt hàng đầu tiên Samsung cung ứng ra thị trường cũng đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này là minh chứng cho sức hút không thể chối từ của mẫu phablet mới nhất thuộc dòng Note.

Galaxy Note 7 sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhờ hai mặt kính cường lực, khung kim loại chắc chắn và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Samsung đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đưa ra một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường với những tính năng đặc biệt mà không hiếc smartphone nào có thể làm được, ngay cả thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM MÀ BẠN SẼ KHÔNG THỂ TÌM THẤY TRÊN THẾ HỆ IPHONE MỚI CỦA APPLE

Máy quét mống mắt là công nghệ bảo mật sinh trắc học có tính an toàn cao nhất hiện nay và Samsung đã lần đầu thương mại cảm biến này trên một chiếc smartphone cao cấp. Máy quét mống mắt sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn mở khóa chiếc smartphone của mình.

Note 7 sở hữu màn hình lớn hơn nhưng nhỏ hơn so với iPhone 6S Plus và ngay cả iPhone 7 Plus, tất nhiên độ phân giải cao hơn. Bên cạnh đó, màn hình trên Note 7 là màn HDR cho chất lượng hiển thị các nội dung chuẩn này đẹp mắt và tốt hơn so với thiết bị của Apple.

Bút S Pen – đặc sản của Samsung Galaxy Note.

Vẽ vời và sử dụng điện thoại dưới nước trong 30 phút dưới độ sâu khoảng 1,5m, Apple còn lâu mới làm được điều này.

Sạc không dây, chắc chắn rồi! Kể từ Galaxy S6, Samsung cung cấp cho người dùng khả năng sạc không dây theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Thậm chí là hỗ trợ sạc nhanh qua pad chính hãng Samsung. Apple thì sao? Chắc còn phải chờ dài dài!

Apple chắc sẽ không cung cấp thêm cảm biến nhịp tim cho các dòng iPhone.

Sự xuất hiện của Secure Folder mang đến tính an toàn đặc biệt dành cho dữ liệu của người dùng. Thư mục này sẽ được mở bằng máy quét mống mắt hoặc mật mã tùy theo nhu cầu của người dùng.

Một tính năng vô cùng thú vị trên Note 7 đó là khả năng tạo ảnh động trực tiếp từ video clip đang xem.

Cho dù sở hữu thiết kế mỏng, đẹp và chống nước, Samsung vẫn bổ sung cho thiết bị của mình một jack cắm tai nghe 3.5mm, chẳng bù cho ai đó phải bỏ nó đi!

Hỗ trợ nền tảng thực tế ảo tốt nhất trên thiết bị di động hiện nay với nội dung đa dạng, phong phú với sự hợp tác cùng Oculus.

Mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ với dung lượn lên tới 256GB.

Galaxy Note 7 có camera tốt nhất trên một chiếc smartphone, chắc chắn chụp ảnh đẹp hơn iPhone 6S hay 6S Plus. Tuy nhiên iPhone 7 Plus với camera kép thì còn phải chờ!

>>> Xem chi tiết sản phẩm và những ưu đãi hấp dẫn tại đây

Có thể bạn cũng thích