Các Anh Chị đồng  nghiệp thân mến !

Chúng ta đang được tận hưởng cuộc sống với một nguồn nước tưởng chừng như vô tận, nhưng ở những nơi không xa lắm đang có không ít người đang sống trong cảnh thiếu thốn nguồn nước sạch và buộc phải sử dụng nguồn nước bẩn mỗi ngày, bất chấp những nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mỗi ngày, họ phải chắt chiu từng giọt nước sạch để dùng và tình trạng thiếu nước lên đến đỉnh điểm mỗi khi mùa khô đến.

Được sự ủng hộ của Phòng Giáo dục địa phương, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim đã phối hợp cùng Công ty CPTT Đa phương tiện Let's Viet triển khai chương trình "Nước sạch cho em". Thông qua chương trình, Nguyễn Kim mong muốn kêu gọi nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn tài nguyên nước trong cộng đồng, đồng thời, bằng những hành động thiết thực, Nguyễn Kim trao tặng máy lọc nước cho các trường tiểu học tại các tỉnh thành vùng sâu, vùng xa trên cả nước, những nơi đang bị ô nhiễm và khan hiếm nguồn nước sạch.

Với vị thế là nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực điện máy tiêu dùng, Nguyễn Kim không chỉ đi đầu trong các hoạt động kinh doanh mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội phục vụ cộng đồng. Mong rằng, những hành động thiết thực ngày hôm nay sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các em, là động lực giúp các em vươn lên trong học tập, nỗ lực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

Chương trình sẽ được triển khai tại các trường và phát sóng trên toàn quốc thông qua kênh truyền truyền hình Let's Viet vào lúc 16h45 Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 11h30 thứ 7 tuần kế tiếp, bắt đầu từ ngày 31/5/2015. Đây chính là món quà có ý nghĩa thiết thực mà Nguyễn Kim muốn dành tặng cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Rất mong các Anh Chị cùng Gia đình dành thời gian cho chương trình, đặc biệt hơn hãy cùng phát động tiết kiệm nguồn nước sạch từ trong mỗi gia đình để chung tay góp sức cho chương tình thêm lan tỏa.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

16:45 - 17:00 CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN
11:30 - 11:45 THỨ BẢY HÀNG TUẦN
DUY NHẤT TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH LET'S VIET