Tắm bằng vòi sen như thế nào để có sức khỏe "vàng"?

8 năm trước -

Tắm vòi sen được xem là liệu pháp giúp cơ thể khỏe hơn so với cách tắm thông thường. Tuy nhiên, bạn cần biết những kiến thức này nếu muốn có một sức khỏe vàng.

Theo lời khuyên của bác sĩ, thường xuyên tắm nước nóng vào ban đêm sẽ giúp người hay mất ngủ dễ đi vào giấc nồng hơn. Nguyên nhân là nhiệt độ cơ thể sụt giảm đột ngột khi bước ra ngoài không khí dịu mát sau việc tắm nước nóng, dẫn đến trạng thái tĩnh lặng của trí óc.

 Vào buổi tối, bạn nên tắm bằng máy nước nóng để dễ ngủ hơn

Vào buổi tối, bạn nên tắm bằng nước nóng để dễ ngủ hơn

Với những lí do đó, tắm nước nóng cho một buổi sáng bắt đầu công việc thì hoàn toàn không khả thi. Vì vậy, Nguyễn Kim sẽ gợi ý bạn "liệu pháp" tắm 90 giây cho buổi sáng tràn đầy năng lượng.

 Hướng dẫn cách tắm với máy nước nóng buổi sáng

Tắm nước nóng buổi sáng cần có phương pháp đúng

Cụ thể, sau khi tắm sạch sẽ theo ý thích, bạn hãy đưa cần gạt nước về bên lạnh và đứng dưới vòi sen 30 giây. Trong lúc đó, bạn có thể la hét hay thở dốc để tạo cảm giác dễ chịu hơn. Sau đó, bạn gạt sang nước nóng và đứng thêm 30 giây nữa cho các mao mạch được giãn nở, tăng lượng máu lưu thông. Lưu ý, nhớ chỉnh máy nước nóng ở mức nhiệt bạn chịu được nhé!

 Hãy la hét để tạo cảm giác dễ chịu hơn khi tắm bằng phương pháp này với máy nước nóng

Hãy la hét để tạo cảm giác dễ chịu hơn khi tắm bằng phương pháp này

Cuối cùng, bạn chuyển sang nhiệt độ lạnh lần nữa khoảng 30 giây để kết thúc quá trình tắm rửa. Đây là liệu trình tương đương với việc tắm hơi và là một liệu pháp chữa bệnh hữu hiệu của người Phần Lan qua nhiều năm nay. Tin rằng với 90 giây này, bạn sẽ đón một ngày mới căng tràn sức sống và khỏe hơn rất nhiều. 

 Với liệu pháp 90 giây tắm bằng máy nước nóng sẽ giúp bạn đón ngày mới tốt hơn

Liệu pháp 90 giây sẽ giúp bạn đón ngày mới tốt hơn

Để có thể thực hiện liệu trình này, đương nhiên dụng cụ không thể thiếu chính là máy nước nóng. Chiếc máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN có công suất lớn, hỗ trợ bơm trợ lực, công nghệ nhiệt độ ổn định và cầu dao chống rò điện ELCB, chống nhiễm từ EMC, giúp bạn có nước nóng nhanh chóng, an toàn và ổn định, thích hợp với những gia đình có nguồn nước không ổn định.

  Máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN cho nguồn nước ổn định để bạn thoải mái tắm

Máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN cho nguồn nước ổn định để bạn thoải mái tắm

Hãy nhanh tay truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để đặt hàng và tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích