Tạm biệt hình nền cá chọi, đón hiệu ứng và icon mới với iOS 11 Beta 6

7 năm trước -

Chỉ sau 1 tuần ra bản Beta 5, Apple đã công bố bản Beta 6 cho hệ điều hành iOS 11. Việc cập nhật nhật sớm hơn thường lệ này (2 tuần/bản cập nhật), chứng tỏ "Táo Khuyết" ngày càng gấp rút trên chặng đường ra mắt những siêu phẩm mới, khi dự kiến gần 1 tháng nữa sự kiện trình làng iPhone và iOS mới sẽ chính thức diễn ra.

Bản cập nhật iOS 11 Beta 6 mang dung lượng khoảng 200-300MB tùy từng dòng máy. Mặc dù dung lượng có phần nhỏ hơn so với các bản beta trước đây (trung bình 300-400MB), nhưng lại sở hữu rất nhiều thay đổi dễ thấy về mặt giao diện.

Những biểu tượng cũ trên iPhone đã bị

Một số biểu tượng ứng dụng như App Store, Bản đồ, Đồng hồ đã được thay đổi diện mạo. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy biểu tượng ứng dụng Bản đồ thay đổi nhiều nhất, nhấn mạnh khuôn viên Apple Park mới của công ty.

Hiệu ứng kết nối tai nghe AirPods mới lạ trên iOS 11 Beta 6

Nếu kết nối iPhone với AirPods thì hiệu ứng cũng thay đổi theo, khi đó chiếc tai nghe và hộp đựng nó sẽ xoay tròn.

Hình nền cá chọi bị gỡ bỏ, người dùng chỉ còn 3 hình nền khói để lựa chọn trên iOS 11 Beta 6

Hình nền động cá chọi bị gỡ bỏ, người dùng chỉ còn 3 hình nền khói để lựa chọn.

Không còn tùy chỉnh

Tùy chọn "Độ sáng tự động"  đã "di cư" khỏi Cài đặt màn hình. Nếu bạn muốn tìm chúng, hãy vào Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình.

Nhìn chung, Apple đã thành công khi cho ra đời bản iOS 11 Beta 6 có độ ổn định so với các bản trước đây. Trên chiếc iPhone 6s được thử nghiệm, các hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà hơn, các ứng dụng khởi động nhanh nhạy và các thao tác 3D Touch cũng gần như tức thời.

Có thể bạn cũng thích