Galaxy J3 Pro thể hiện bản lĩnh trong phân khúc tầm giá 4 triệu

7 năm trước -

Chỉ trong năm 2017, Samsung đã liên tục tung ra các phiên bản mới nhất của các dòng điện thoại trung cấp và cận cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng công nghệ, nhưng cũng không hề thua kém hay giảm cấp độ của các tính năng trang bị, thiết kế diện mạo và tính thực tiễn của sản phẩm. Một trong những điểm nhấn mới nhất của Samsung trên thị trường smartphone trung cấp là Samsung Galaxy J3 Pro - phiên bản tiếp nối sự thành công của đàn anh J7 Pro.

Camera nổi bật trong tầm giá

Camera của chiếc điện thoại Galaxy J3 Pro nổi bật với trang bị khẩu độ tương tự như những chiếc Flagship cao cấp

Camera của J3 Pro nổi bật với khẩu độ tương tự như những chiếc smartphone cận cao cấp

Galaxy J3 Pro được lấy cảm hứng từ cả thiết kế lẫn trang bị thông số từ Galaxy J7 Pro nhằm vào phân khúc smartphone dưới 5 triệu đồng. Chiếc điện thoại này sở hữu camera sau 13 MP, khẩu độ F/1.9 và camera trước 5 MP, khẩu độ F/2.2, cho ảnh chụp, selfie sắc, rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng như chụp trong nhà, chụp lúc chiều tối. Chất lượng ảnh của smartphone J3 Pro không hề thua kém “đàn anh” . Tấm nền TFT nâng cao khả năng hiển thị màn hình chất lượng HD 1280 x 720 pixel cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của smartphone này.

Màn hình điện thoại Galaxy J3 Pro chất lượng HD mang đến bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét

Màn hình chất lượng HD mang đến bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét

Thiết kế sang trọng và dễ thao tác

Được truyền cảm hứng từ Galaxy J7 Pro, Galaxy J3 Pro sở hữu thiết kế thân kim loại sang trọng kết hợp hoàn hảo với nhựa cao cấp, cho cảm giác cầm chắc tay, dễ dàng thao tác bằng một tay. Kích thước màn hình 5 inch nhưng vẫn hiện lên với sự gọn gàng, khả năng hiển thị nội dung rõ ràng và sắc nét.

Dù đi ngoài trời nắng, bạn vẫn có thể nhìn rõ những nội dung hiển thị trên màn hình điện  thoại Galaxy J3 Pro

Dù đi ngoài trời nắng, bạn vẫn có thể nhìn rõ những nội dung hiển thị trên màn hình J3 Pro

Thông số nâng cấp vượt trội

Galaxy J3 Pro là chiếc điện thoại thể hiện rõ khả năng rẻ nhưng khỏe

Galaxy J3 Pro là chiếc điện thoại chứng tỏ rẻ nhưng khỏe

Galaxy J3 Pro được trang bị bộ xử lý Quad-core 1.4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ ngoài 16GB có thể mở rộng với thẻ microSD 256GB. Dung lượng pin 2400 mAh giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng lên đến hơn 1 ngày đối với các tác vụ đơn giản, văn phòng, và gần 1 ngày nếu chạy những ứng dụng giải trí (game, video …). Được vận hành trên hệ điều hành mới nhất của Samsung - Android 7.0, điện thoại Galaxy J3 Pro chứng minh rõ được khái niệm smartphone trung cấp vẫn có thể vận hành mượt mà, không “lag”, tương tự như các smartphone cao cấp hơn.

Bộ nhớ điện thoại Galaxy J3 Pro dung lượng 16GB

Bộ nhớ điện thoại Galaxy J3 Pro dung lượng 16GB

Với giá bán 4.490.000VND, Galaxy J3 Pro là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc smartphone trung cấp. Vừa đáp ứng được yêu cầu về mỹ thuật, vừa thể hiện được khả năng vận hành vượt trội của mình, chiếc điện thoại Samsung này đang và sẽ là một đối thủ xứng tầm trên thị trường smartphone trung cấp hiện nay.

Sở hữu smartphone trung cấp với

Sở hữu điện thoại trung cấp với "phụ tùng" cao cấp không còn là điều xa vời với Galaxy J3 Pro

Có thể bạn cũng thích