Tận hưởng âm nhạc đỉnh cao với 90 ngày miễn phí Gói Premium Spotify nhờ Galaxy A9 (2018)

6 năm trước -

Tham gia chương trình pre-order Galaxy A9 (2018) không chỉ giúp bạn trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của chiếc smartphone 4 camera sau cực chất, mà còn nhận được ưu đãi 90 ngày miễn phí Gói Premium của Spotify, mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Spotify đang là dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu, chức năng và mục đích hoạt động tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui... 

Spotify đang là dịch vụ stream nhạc trên điện thoại, máy tính có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu, chức năng và mục đích hoạt động tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui... 

Với tổng số bài hát lên đến hơn 40 triệu bài được đăng ký bản quyền, không hề lo hàng lậu lưu truyền chia sẻ trái phép, Spotify là một trong những kho tàng chứa và lưu trữ nhạc công cộng cho người dùng truy cập lớn nhất thế giới. Các bài hát được sử dụng định dạng Ogg Vorbis ở mức 320 kps trở lên,âm thanh mượt mà, không có các lỗi tạp âmdo chuyển đổi (convert) từ nguồn kém/lậu. 

Sở hữu nhiều tính năng như Your Daily Mixes - tiện ích thú vị gồm 6 playlist (danh sách chơi) được Spotify tự động tạo ra dựa trên lịch sử nghe nhạc của người dùng; tự động cập nhật bài hát mới nhờ tính năng Follow; cung cấp đa dạng các đoạn ghi âm, truyền thông, hoặc các số phát hành radio online;... Spotify đã trở thành ứng dụng được người dùng Việt ưa chuộng và chọn lựa cho những giờ phút giải trí của mình.

Khi sử dụng Spotify, bạn sẽ có tùy chọn giữa 2 gói Free và Premium. Dĩ nhiên miễn phí thì ai chẳng muốn, nhưng việc mua gói Premium trên Spotify lại mang đến bạn sự trải nghiệm hoàn hảo hơn:

- Phát trộn bài

- Không có quảng cáo

- Số lần bỏ qua bài không giới hạn

- Nghe offline

- Phát bất kỳ bài hát nào

- Âm thanh chất lượng cao

Trải nghiệm gói Premium của Spotify sẽ mang đến bạn không gian âm nhạc tuyệt vời nhất

Trải nghiệm gói Premium của Spotify sẽ mang đến bạn không gian âm nhạc tuyệt vời

Và tin vui cho những khách hàng tham gia chương trình Pre-order Galaxy A9 (2018) tại Nguyễn Kim đây. Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn như Tai nghe không dây Gear IconX (2018) trị giá 4.990.000 đồng, Quà tặng Galaxy Gift có giá trị 900.000 đồng, Bảo hành rơi vỡ 6 tháng và trả góp lãi suất 0%, bạn còn nhận được Gói nghe nhạc Premium trên Spotify trong 90 ngày hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Pre-order Galaxy A9 (2018) diễn ra từ ngày 21/11 đến 30/11/2018 với phần quà 6.000.000 đồng

Chương trình Pre-order Galaxy A9 (2018) diễn ra từ ngày 21/11 đến 30/11/2018 với phần quà 6.000.000 đồng

Nội dung chương trình

Chương trình 90 ngày miễn phí Gói Premium của Spotify cho phép người dùng truy cập vào Dịch Vụ Cao Cấp Spotify trong thời hạn 90 ngày kể từ thời điểm bạn kích hoạt chương trình theo điều kiện và quy trình.

Sở hữu Galaxy A9 (2018) bạn không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại, mà còn nhận được 90 ngày dùng miễn phí Gói Premium của Spotify

Sở hữu Galaxy A9 (2018) bạn không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại, mà còn nhận được 90 ngày dùng miễn phí Gói Premium của Spotify

Điều kiện áp dụng

- Áp dụng cho các khách hàng sở hữu các dòng điện thoại Samsung Galaxy được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

- Khách hàng là Người dùng (User) mới của Gói Dịch Vụ cao cấp Spotify (“New Spotify Premium user”). “New Spotify Premium user” là những User đã sử dụng Gói miễn phí hoặc là những user hoàn toàn mới.

- User đã sử dụng Gói Cao cấp “Đề Xuất Dùng Thử Miễn Phí 30 Ngày Mới” trước đó của Spotify sẽ không được tham gia gói ưu đãi này.

- Khách hàng đồng ý cho phép Samsung sử dụng các thông tin như đã cam kết trong Chính Sách Bảo Mật.

- Số lượng gói ưu đãi có hạn và có thể thay đổi.

Các bước đăng ký khách hàng cần hoàn thành để bắt đầu sử dụng gói ưu đãi

1. Kích hoạt Samsung Account bằng Galaxy A9 (2018) từ 01/12 đến 09/12/2018. Các tài khoản được kích hoạt sau khoảng thời gian này sẽ không nhận được Gói Ưu Đãi.

2. Trong bước đăng ký Samsung Account, đồng ý nhận thông tin tiếp thị & ưu đãi qua email, thông báo push, sms từ Samsung.

3. Truy cập đường link để kích hoạt Gói Ưu Đãi – sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email bạn đã đăng ký Samsung Account.

4. Tại website của chương trình, click chọn nút [BẮT ĐẦU DÙNG THỬ]

5. Tiến hành Đăng Nhập với tài khoản Spotify bạn muốn nhận Gói Ưu Đãi.

6. Điền thông tin thanh toán để sử dụng sau khi kết thúc 90 ngày dùng thử. Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể hủy đăng ký Gói Premium của Spotify bất kỳ lúc nào.

7. Hoàn thành và bạn có thể tận hưởng ngay thế giới âm nhạc tuyệt đỉnh ở mọi nơi với điện thoại Galaxy A9 (2018) của mình.

Nhanh chóng sở hữu Galaxy A9 (2018) để nhận ngay ưu đãi tận hưởng âm nhạc của Spotify không thể tuyệt vời hơn nhé! Nếu bạn còn thắc mắc, hãy truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn tận tình. 

Có thể bạn cũng thích