Tăng độ bảo mật cho doanh nghiệp với máy hủy giấy chất lượng

5 năm trước -

Các cơ quan có rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, dữ liệu bí mật. Đây là những thứ không thể bị lộ ra ngoài kể cả khi không dùng đến. Và vai trò của máy hủy giấy chính là biến các tài liệu này thành mảnh vụn nhỏ để đảm bảo thông tin đó không bị lọt ra ngoài. Vậy làm cách nào để chọn mua được thiết bị phù hợp giữa thị trường đa dạng như hiện nay? Bài viết sau đây sẽ mang đến bạn 7 điều cần quan tâm để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Dựa vào mức độ bảo mật của thông tin

Nếu tổ chức của bạn có nhiều tài liệu nhạy cảm liên quan đến công thức, bí quyết gia truyền; giấy tờ chứng từ thuế; tài khoản ngân hàng hay cơ mật quốc gia…, thì máy hủy giấy phù hợp là kiểu hủy vụn. Tài liệu sẽ được cắt theo cả chiều ngang lẫn dọc để đảm bảo không ai có thể ghép những mảnh vụn lại với nhau, tránh tuyệt đối trường hợp bị đánh cắp thông tin.

Tùy vào mức độ nhạy cảm của tài liệu để chọn máy hủy giấy vụn hoặc sợi

Tùy vào mức độ nhạy cảm của tài liệu để chọn máy hủy giấy vụn hoặc sợi

Trường hợp những tài liệu không có độ bảo mật quá cao, bạn có thể lựa chọn máy hủy giấy dạng sợi. Kiểu máy này sẽ cắt tài liệu thành sợi dài và nhỏ. Cách hủy này không đạt độ an toàn tuyệt đối vì kẻ xấu vẫn có thể sắp xếp các sợi giấy lại với nhau.

Xem xét diện tích phòng bố trí máy hủy giấy

Không gian đặt máy cũng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm. Ở phòng làm việc rộng rãi, bạn có thể vô tư bố trí máy hủy giấy tại bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, nếu khá eo hẹp về diện tích, hãy ưu tiên thiết bị nhỏ gọn để hạn chế sự chật chội cũng như cản trở di chuyển.

Không gian chật hẹp nên chọn máy hủy giấy có thiết kế nhỏ gọn

Không gian chật hẹp nên chọn máy hủy giấy có thiết kế nhỏ gọn

Gợi ý cho bạn chiếc máy hủy giấy Silicon PS-812C được thiết kế gọn gàng với gam màu hiện đại, dễ dàng bố trí ở các văn phòng. Thiết bị có dung tích lớn 21 lít và khả năng hủy 8 tờ giấy A4 trong 1 lần, đáp ứng được nhu cầu hủy giấy nhiều của doanh nghiệp.

Tùy theo khối lượng tài liệu cần hủy

Nếu cơ quan của bạn có nhu cầu hủy số lượng lớn tài liệu trong một lần cắt, thì cần chọn máy có công suất cao, như có khả năng cắt 20, 30 tờ một lúc để tiết kiệm thời gian. Mặt khác, việc chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu hủy tài liệu sẽ giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Chất liệu tài liệu bạn thường hủy là gì?

Cần xác định chất liệu tài liệu mà bạn thường hủy là gì để lựa chọn máy hủy giấy phù hợp. Trên thị trường hiện nay đã có một số loại máy sở hữu khả năng phá hủy các đĩa CD, DVD, thậm chí cả thẻ ATM cũng sẽ bị “nhai gọn”. Trong đó, phải kể đến chiếc máy hủy tài liệu Silicon PS-836C với khả năng hủy mạnh mẽ cho phép bạn hủy đĩa CD, thẻ tín dụng, giấy… một cách nhanh chóng.

Kể cả chiếc đĩa CD hay thẻ ATM rắn vẫn bị chiếc máy hủy giấy Silicon

Kể cả chiếc đĩa CD hay thẻ ATM vẫn bị chiếc máy hủy giấy Silicon "tiêu diệt"

Tiếng ồn khi hoạt động

Trong môi trường làm việc sẽ thật khó chịu khi phải nghe tiếng ồn từ sự hoạt động của một thiết bị nào đó. Vì thế, đây cũng là tiêu chí giúp bạn chọn lựa có nên mua chiếc máy hủy giấy đó hay không. Một thiết bị vận hành êm ả sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của người khác.

Một chiếc máy hủy giấy hoạt động nhẹ nhàng sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người

Một chiếc máy hủy giấy hoạt động nhẹ nhàng sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người

Có chế độ bảo hành tốt

Việc chọn lựa sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín sẽ mang đến bạn chế độ bảo hành tốt. Dù chiếc máy hủy giấy bạn mua có cao cấp đến đâu thì cũng sẽ có thời điểm “báo động đỏ” về máy móc bên trong. Vì thế, chế độ bảo hành tốt của thiết bị sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí chỉnh sửa.

Điều kiện tài chính

Tùy vào “túi tiền” được chi cho máy hủy giấy mà bạn chọn thiết bị phù hợp. Không hẳn cứ phải là sản phẩm đắt tiền thì mới chất lượng.

Dựa vào những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc máy hủy giấy ưng ý và phù hợp với khả năng chi trả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các sản phẩm máy hủy giấy hiện có tại Nguyễn Kim, hãy truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 nhé!

Có thể bạn cũng thích