Tăng thú vị khi đi bơi, tập luyện thể thao với Samsung Gear Fit2 Pro

5 năm trước -

Vòng đeo tay thông minh Samsung Gear Fit2 Pro được đánh giá là một trong những chiếc vòng có giá trị sử dụng tốt nhất trên thị trường.

Nó cho phép sử dụng để theo dõi rất nhiều các loại hình tập luyện thể thao khác nhau để người dùng có thể đánh giá được mức độ tập luyện cũng như nắm được tính hình sức khoẻ hiện tại.

Với chuẩn chống nước 5ATM chiếc Gear Fit2 Pro đã trở thành thiết bị thể thao chuyên dụng

Ở Gear Fit2 Pro, Samsung đã nâng khả năng kháng nước của sản phẩm này lên chuẩn 5ATM nghĩa là bạn có thể đeo nó lặn sâu đến 50m. Đây là chuẩn dành cho các thiết bị thể thao chuyên dụng giúp chúng ta hoàn toàn tự tin mỗi khi xuống nước.

Samsung đã tích hợp sẵn chế độ Speedo On dành riêng cho việc bơi lội

Để bơi lội, Samsung đã tích hợp sẵn vào Gear Fit2 Pro một chương trình riêng, đó là Speedo On. Chúng ta có thể bật chương trình trực tiếp trong menu chính. Nếu chúng ta không có chương trình này, chúng ta có thể sử dụng trình theo dõi bơi lội có sẵn của Gear Fit2 Pro trong mục: Tập thể dục.

Bạn cũng có thể dùng chương trình theo dõi bơi lội trong mục Tập thể dục trong Gear Fit2 Pro

Chúng ta có thể chọn chiều dài đường bơi mà mình muốn, mặc định của nhà cung cấp thì một đường bơi tương đương với 1 bể là 25m. Sau khi chọn xong bắt đầu thì bơi thôi.

Chọn khoảng cách và bắt đầu bơi thôi

Khi chung ta bật chương trình Speedo On và bắt đầu tập luyện, tự động Gear Fit2 pro sẽ tắt tính năng cảm ứng trên màn hình, tránh cho người dùng khi chạm tay vào sẽ không gây loạn cảm ứng. Nếu chúng ta chỉ muốn tắt màn hình cảm ứng mà không phải do luyện tập bơi lội thì chúng ta có thể sử dụng tính năng này ở menu trên.

Để tắt chế độ này, ta chỉ cần giữ nút Home trong 2 giây. Samsung Gear Fit2 Pro còn hiện một thông báo “hay ho” đó là nhắc người dùng nên rũ sạch nước còn bám trên thân nó.

Thêm hứng thú bơi lội với đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit2 Pro

Chúng ta có thể theo dõi được chiều dài đã bơi, thời gian hoàn thành và các thông tin như vận tốc trung bình, biểu đồ sức khoẻ tương quan. Những thông tin này sẽ được lưu vào dạng nhật ký để người dùng theo dõi thường xuyên.

Trước giờ chúng ta khi bơi lội thường thắc mắc không biết chúng ta đã bơi bao xa, tốc độ thế nào… thì giờ đây Samsung Gear Fit2 Pro đã giải quyết vấn đề đó. Nó còn giúp chúng ta theo dõi sức khoẻ và tăng cường cảm hứng tập luyện mỗi ngày.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích