6 năm trước -

Tăng tốc độ Wifi lên 10 lần với thiết bị Eero

Bộ wifi Eero mang lại trải nghiệm mới cho người dùng với tốc độ nhanh như mạng dây, phủ sóng khắp không gian nhà, kể cả những "vùng chết" trong không gian gia đình như sân vườn, không gian phòng trên lầu cao.

Vấn đề nhiều người gặp phải với mạng Wi-Fi trong gia đình là khả năng phủ sóng kém, bị giảm tốc độ tại những khu vực khuất như phòng ngủ, nhà bếp... Giải pháp của Eero có thể giải quyết vấn đề này, giúp tăng tốc độ truy cập lên 10 lần.

Wifi Router

Router Eero được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và thích hợp cho từng vị trí đặt. Trung bình một gia đình sẽ cần ba thiết bị để phủ kín mọi ngóc ngách trong nhà. Bộ sản phẩm này sẽ kết nối với nhau nhằm cung cấp đường truyền tối ưu nhất cho người dùng.

Việc sử dụng Eero khá đơn giản, thiết bị cho phép thiết lập thông qua ứng dụng trên smartphone. Bạn cũng không cần nhập mật khẩu mà chỉ cần mở điện thoại lên, đồng ý cho người ngoài "xài ké" wifi để truy cập mạng.

Nhờ các thiết lập thông minh, bộ Wi-Fi của Eero quản lý các kết nối theo thời gian thực, cung cấp cho người sử dụng biết những thiết bị đang kết nối. Ngoài ra, nó cũng liên tục được cập nhật phần mềm với hệ thống điện toán đám mây nhằm nâng cao khả năng bảo mật.

Có thể bạn cũng thích