Tạo bất ngờ cho bé với những món quà công nghệ tuyệt vời nhân ngày 1/6

4 năm trước -

Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã đến gần, đây cũng là dịp các bạn nhỏ vừa hoàn thành xuất sắc năm học và xứng đáng nhận được những món quà thú vị từ các phụ huynh. Thế nhưng việc tìm được món quà nào vừa kinh tế, vừa có ý nghĩa trong việc thúc đẩy sự sáng tạo cho con vẫn là khó khăn của rất nhiều ba mẹ. Vì thế, Nguyễn Kim đã tổng hợp và mang lại cho bạn 3 món quà vô cùng phù hợp với những tiêu chí đề ra trong bài viết sau.

1. Máy ảnh chụp lấy liền

Mùa hè là dịp trẻ được tham gia những chuyến du lịch thú vị cùng gia đình. Dĩ nhiên, việc chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc là không thể thiếu. Việc để bé tiếp xúc với máy ảnh và chủ động chụp cho ba mẹ, anh, chị những tấm ảnh chân thực rất cần thiết. Điều này sẽ tạo sự thích thú, giúp bé cảm nhận được sự quan trọng của mình trong mỗi chuyến đi cùng gia đình. Đặt con vào vị trí "nhiếp ảnh gia" sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát huy sự sáng tạo trong việc lựa chọn góc máy, canh dáng chụp hay đơn giản là cho bé cảm nhận mình đã trưởng thành hơn.

Máy ảnh chụp lấy liền sẽ giúp bé sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh

Máy ảnh chụp lấy liền sẽ giúp bé sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh

Và lời khuyên cho các phụ huynh là nên lựa chọn chiếc máy ảnh chụp lấy liền đến từ thương hiệu Fujifilm. Với thiết kế số lượng nút bấm tối giản, việc chụp ảnh khá dễ, bé sẽ không cần qua quá nhiều thao tác rườm rà vẫn thực hiện được vai trò của mình. Chưa kể việc được tích hợp nhiều công nghệ chụp ảnh hiện đại cùng khả năng cho ảnh ngay khi chụp sẽ mang đến những tấm hình sắc nét, để bé thấy được ngay thành quả lao động của mình. Đặc biệt hơn, với thiết kế trẻ trung đầy màu sắc, chiếc máy ảnh chụp lấy liền có thể trở thành phụ kiện cá tính cùng bé đi du lịch đấy! 

2. Kính thực tế ảo

Bạn không muốn con của mình suốt ngày dán mắt vào điện thoại hay máy tính để chơi game? Bạn muốn kích thích sự sáng tạo cho trẻ bằng những điều lý thú và hấp dẫn hơn? Kính thực tế ảo chính là sản phẩm có thể kéo con bạn ra khỏi những trò chơi vô bổ để tiến vào một không gian khám phá đầy lý thú, từ đó khơi dậy sự yêu thích từ trẻ.

Tạo cho con những giây phút giải trí lý thú qua thế giới 3D của kính thực tế ảo chính là món quà tuyệt vời vào 1/6 này!

Tạo cho con những giây phút giải trí lý thú qua thế giới 3D của kính thực tế ảo chính là món quà tuyệt vời vào 1/6 này!

Kính thực tế ảo mô phỏng đồ họa máy tính để tạo ra một thế giới như thật. Thế giới “nhân tạo” này không tĩnh, mà lại phản ứng, thay đổi theo ý muốn (tín hiệu vào) của người sử dụng (nhờ hành động, lời nói,..). Bạn hoàn toàn chủ động được trong việc lựa chọn nội dung trên kính thực tế ảo, nên có thể chọn lựa những điều thật bổ ích, góp phần mang lại thêm kiến thức cho con. Đây chính là cách vừa chơi vừa giáo dục hiệu quả. Chắc chắn khi trải nghiệm qua kính thực tế ảo, con bạn sẽ quên ngay những trò chơi kia và bắt đầu bước vào chuyến phiêu lưu của mình đấy!

3. Kim từ điển

Ngoại ngữ rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Ngay từ khi còn bé, bạn nên tạo cho trẻ nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Bên cạnh việc cho con học thêm ở một số trung tâm, để trẻ chủ động rèn luyện ngoại ngữ tại nhà là rất cần thiết. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm tra từ điển trên mạng xã hội, nhưng kim từ điển vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi cũng như chuyên nghiệp và “bác học” của nó.

Bạn có thể cài thêm âm nhạc con yêu thích để giúp con giải trí dễ dàng hơn bằng kim từ điển

Bạn có thể cài thêm âm nhạc con yêu thích để giúp con giải trí dễ dàng hơn bằng kim từ điển

Kim từ điển rất đa dạng trong tính năng, không chỉ giúp trẻ tra cứu nhanh chóng mà còn hỗ trợ tối ưu trong việc đàm thoại nhiều ngôn ngữ, các tình huống, thành ngữ, học thi, xem video, nghe nhạc MP3, MP4, lưu hình ảnh, từ điển hình ảnh động, trò chơi… Chưa hết, bạn cũng có thể học cùng bé dễ dàng hơn nhờ kim từ điển. Chính người lớn cũng có thể sử dụng thiết bị này để hỗ trợ học thi IELTS, "một công đôi chuyện" quá tiện lợi phải không nào!

Có thể bạn cũng thích