Tạo dáng "chất phát ngất" với những ứng dụng này trên điện thoại

2 năm trước -

Với những ứng dụng này, bạn sẽ tha hồ tạo dáng với những tư thế siêu chất siêu đẹp, cho ra những bức ảnh ảo "phá đảo mạng xã hội".

Cảm thấy khó khăn trong việc tạo dáng để chụp ảnh, mệt mỏi vì mỗi lần chụp cả trăm tấm nhưng không được tấm nào ra hồn? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn bạn bí kíp tạo dáng cực nhanh và đẹp khi chụp với những ứng dụng này.

Ulike

Ulike là ứng dụng trên điện thoại dùng để chỉnh hình siêu đẹp. Ứng dụng tương thích trên cả 2 nền tảng Android và iOS, có đủ mọi chức năng làm đẹp, làm sáng da, tạo mặt V-line, làm nhỏ mũi, tạo mắt to… hoặc tạo khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo.

Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng này về điện thoại. Khi vào giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục Tư thế. Lúc này rất nhiều tư thế mẫu sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Sau khi chọn kiểu tạo dáng, Ulike sẽ áp dụng ngay mẫu này lên giao diện camera. Việc của bạn đơn giản chỉ là thao tác theo, chụp ảnh rồi chọn vào biểu tượng “mũi tên đi xuống” để lưu lại là xong.

SOVS

SOVS (SomeOne Very Special) được phát triển bởi đội ngũ Hàn Quốc. Ứng dụng này giúp bạn chọn được những tư thế chụp ảnh "chuẩn không cần chỉnh".Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn hãy chọn tư thế "sống ảo" trong danh mục có sẵn được thể hiện qua các đường viền màu trắng, có rất nhiều tư thế khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần người chụp hỗ trợ để thay đổi tay chân sao cho hợp với đường viền màu trắng trong ứng dụng là xong.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ảnh theo tỷ lệ 1:1 hoặc 3:4, điều chỉnh kích thước của đường viền và di chuyển chúng theo ý thích của mình. 

Ứng dụng hiện có 2 phiên bản: Bản gốc dành cho việc chụp đơn và bản tiếp theo có tên gọi SOVS2 dành cho việc chụp nhóm, tập thể. Trong mỗi ứng dụng, sẽ có những lựa chọn trả phí cao cấp khác để người dùng tự tay thiết kế, mở thêm nhiều dáng xinh dáng chuẩn.

Trên đây là những ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức hình triệu like trên mạng xã hội. Like và share nếu bạn thấy bài viết có ích nhé!

Có thể bạn cũng thích