Tạo tài khoản và nghía qua thử 3 mạng xã hội "made in Vietnam" nào!

- 5 tháng trước

Thị trường mạng xã hội 2019 trở nên sôi động với sự xuất hiện hàng loạt của những cái tên như Gapo, Lotus, Hahalolo... Cùng khám phá chi tiết về 3 mạng xã hội Việt đang được chú ý nhất hiện nay xem có gì khiến những cái tên này khác biệt không nhé!

Lotus

Lotus - Mạng xã hội đang trở thành chủ đề hot nhất cộng đồng mạng hiện nay do Công ty Cổ phần VCCorp phát triển. Vừa ra mắt, Lotus được rất nhiều người dùng quan tâm và kỳ vọng mạng xã hội Việt này có thể xô đổ được "gã khổng lồ" Facebook.

Tạo tài khoản và nghía qua thử 3 mạng xã hội "made in Vietnam" nào!

Theo nhà sáng lập Lotus, mạng xã hội này sẽ đi theo hướng phát triển khác, là một nền tảng cung cấp nội dung với mong muốn người dùng sẽ có những nội dung chất lượng, sáng tạo hơn các nền tảng xã hội khác. Bên cạnh đó, người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới, được nhận token khi sử dụng... cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Tạo tài khoản và nghía qua thử 3 mạng xã hội "made in Vietnam" nào!

Ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng App store và CH play để người dùng tải về điện thoại và đăng ký tài khoản. Các nhà sáng tạo nội dung cũng có thể "kiếm cơm" nhờ mạng xã hội này rồi.

Hahalolo

Hahalolo cũng là một mạng xã hội ra mắt vào năm 2019 này, cụ thể là tháng 6. Tương tự các mạng xã hội lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng kết bạn dễ dàng, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có tương tác với các người dùng khác qua những tính năng như đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc, từ đó thêm nhiều bạn hay nắm bắt thông tin, xu hướng hơn.

Tạo tài khoản và nghía qua thử 3 mạng xã hội "made in Vietnam" nào!

Đặc biệt Hahalolo còn tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử (E-Commerce). Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ... với khách hàng. Tuy nhiên các tính năng của mạng xã hội này theo các chuyên gia đánh giá thì còn khá sơ sài.

Gapo

Gapo là mạng xã hội Việt được ra mắt vào hồi tháng 7 vừa rồi. Đây là một sản phẩm của Công ty Cổ phần công nghệ Gapo (Gapo Technology). Gapo mang tính chất mạng xã hội hơn theo mô hình gần với Facebook chứ không tích hợp những tính năng thương mại điện tử hay du lịch như Hahalolo. Gapo cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc với Gapo.

Tạo tài khoản và nghía qua thử 3 mạng xã hội "made in Vietnam" nào!

Trong thông báo vào ngày 15/9 vừa qua, đại diện Gapo cho biết mạng xã hội này đã cán mốc 2 triệu người dùng sau chưa đầy 2 tháng ra mắt. Trên App store và CH play, Gapo cũng nhiều lần liên tiếp đứng top về lượt tải.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan