Tất tần tật những khả năng tuyệt vời trên dòng máy giặt mới của Toshiba

3 năm trước -

Dòng máy giặt The Great Waves của Toshiba sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, góp phần mang lại sự tiện ích vượt trội cho người dùng trong cuộc sống hiện đại. Vậy thì còn chần chờ gì mà không cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết những tính năng nổi bật trong dòng máy giặt mới của Toshiba ngay bây giờ!

Công nghệ GREATWAVES “đánh bay” mọi vết bẩn cứng đầu

Dòng máy giặt cửa trước Toshiba sở hữu chức năng GREATWAVES sẽ gồm 3 công nghệ chính:

Flush Waves

Lồng giặt sở hữu thiết kế ngôi sao pha lê mô phỏng ván giặt kết hợp cùng thanh tạo sóng Paddle với thiết kế uốn lượn tạo nên sóng nước mạnh mẽ hỗ trợ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

Real Inverter

Real Inverter là động cơ không chổi than với khả năng vận hành vô cùng yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ. Trong suốt quá trình giặt, một bộ cảm biến thông minh được tích hợp sẽ tiến hành đo tốc độ dòng nước, lượng đồ giặt, từ đó, tốc độ vòng quay sẽ tự động được điều chỉnh nhằm lựa chọn chương trình giặt tối ưu, nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

Mô hình động cơ không chổi than

Mô hình động cơ không chổi than

Color care

Không cần chọn chế độ nước nóng 40 độ C nhưng vẫn có được kết quả tương tự chính là khả năng của Color Care, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm đến 70% điện năng, giảm 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của sợi vải trong quá trình giặt. Tất cả những điều trên sẽ mang đến cho quần áo chất lượng tối ưu nhất.

Quần áo luôn giữ được màu sắc và chất lượng nhờ vào tính năng Color Care

Quần áo luôn giữ được màu sắc và chất lượng nhờ vào tính năng Color Care

Đánh tan bột giặt với SenseDose

Bột giặt khi không tan hết trong lồng giặt sẽ dễ bám lại cặn trên quần áo, gây dị ứng cho người mặc. Đây cũng là nhược điểm trên nhiều loại máy giặt thông thường khiến nhiều gia đình không ưng ý. Do đó, Toshiba đã sáng tạo nên hộp đánh tan bột giặt SensoDose để giải quyết triệt để vấn đề này.

Hộp đánh tan bột giặt SensoDose mang đến khả năng ngăn ngừa cặn bám bột giặt hiệu quả

Hộp đánh tan bột giặt SensoDose mang đến khả năng ngăn ngừa cặn bám bột giặt hiệu quả

SenseDose được Toshiba trang bị công nghệ CycloneMix hiện đại với thiết kế cánh quạt bên trong ngăn chứa bột giặt chính. Khi thiết bị hoạt động, cánh quạt sẽ quay dựa vào sức chảy của dòng nước và đánh tan bột giặt hiệu quả, giúp nâng cao khả năng giặt sạch và ngăn chặn cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo.

Công nghệ phun nước 360 độ

Nếu như SenseDose hòa tan hiệu quả bột giặt trước khi cho vào lồng giặt, thì công nghệ phun nước 360 độ sẽ góp phần giúp bột tan tốt hơn trong lồng giặt, từ đó nhanh chóng thẩm thấu vào quần áo và giặt sạch các vết bẩn hiệu quả.

Bột giặt thấm nhanh vào quần áo nhờ công nghệ phun nước 360 độ

Bột giặt thấm nhanh vào quần áo nhờ công nghệ phun nước 360 độ

Hơn nữa, thiết kế vòi phun nước 360 độ được đặt ở vị trí phía trên ron cửa còn dụng ý giúp rửa sạch bột giặt còn sót trên ron cửa hay mặt kính, nhờ vậy mà các chị em sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức vệ sinh máy giặt sau mỗi mẻ đồ đấy!

Khả năng kháng khuẩn của ron cửa

Ron cửa trên máy giặt Toshiba giờ đây đã được nâng cấp với khả năng kháng khuẩn. Vấn đề ẩm mốc của ron cửa sẽ không còn, vi khuẩn hay nấm mốc gây hại cũng sẽ mất đi môi trường để sinh sôi, phát triển.

Ron cửa được bảo vệ tối ưu nhờ khả năng kháng khuẩn vượt trội

Ron cửa được bảo vệ tối ưu nhờ khả năng kháng khuẩn vượt trội

Chế độ giặt nhanh 12 phút

Bạn đang gấp và cần phải giặt đồ trong thời gian ngắn thì phải làm sao? Đối với một số máy giặt, bạn sẽ phải chấp nhận đợi chờ hết chế độ giặt thông thường, vừa mất thời gian, vừa lãng phí điện năng. Nhưng với dòng máy giặt cửa trước Toshiba này thì bạn không cần làm thế. Chế độ giặt nhanh 12 phút của thiết bị chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chỉ trong vòng 12 phút, khoảng 2 kg quần áo mỏng, nhẹ, ít bẩn sẽ được giặt sạch sẽ và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả

Chỉ trong vòng 12 phút, khoảng 2 kg quần áo mỏng, nhẹ, ít bẩn sẽ được giặt sạch sẽ và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả

Thêm quần áo khi giặt

Để tránh trẻ em nghịch phá trong suốt quá trình vận hành và ngăn chặn trường hợp nước giặt bị rò rỉ ra ngoài, các dòng máy giặt lồng ngang sẽ tự động khóa chặt cửa. Lỡ như bạn lại tìm thấy quần áo dơ khi máy đã khởi động thì chỉ có thể tự giặt tay lấy hoặc đợi đến mẻ sau mà thôi!

Thế nhưng với máy giặt Toshiba thì không cần phải thế. Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn sẽ dễ dàng thêm quần áo còn sót lại vào và đợi đến khi phơi là xong.

Chế độ làm sạch lồng giặt

Chế độ làm sạch lồng giặt có nước nóng lên đến 90 độ C giúp loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn hiệu quả. Nhờ điều này mà máy giặt Toshiba luôn được sạch sẽ và không bám mùi hôi, giúp bạn không còn tốn nhiều thời gian làm vệ sinh lồng giặt như trước.

​Tốc độ vắt tối đa 1400 vòng/phút

Với tốc độ vắt tối đa 1400 vòng/phút, quần áo sẽ nhanh chóng khô trong thời gian ngắn, nhất là vào những khi mưa gió liên miên, thời tiết ẩm ướt khi đồ không kịp khô và gây mùi hôi khó chịu.

Quần áo được vắt ráo nước triệt để hơn trên máy giặt Toshiba

Quần áo được vắt ráo nước triệt để hơn trên máy giặt Toshiba

Có thể bạn cũng thích