Teaser chính thức của Galaxy Note 8 tiết lộ nhiều điều tuyệt vời

7 năm trước -

Để các tín đồ công nghệ không phải “đoán già đoán non” về siêu phẩm tiếp theo của mình, mới đây Samsung đã chính thức tung lên video teaser (quảng cáo ngắn) cho sự kiện Unpacked Galaxy Note 8 sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tại New York. Tuy chỉ vỏn vẹn 37 giây, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được khá nhiều thông tin về chiếc điện thoại cao cấp này.

Có một điều chắc chắn trên Galaxy Note 8 chính là màn hình vô cực (Infinity Display). Thế nhưng, so với Galaxy S8 thì chiếc flagship này lại có vẻ nam tính và cứng cáp hơn hẳn. Điều này xuất phát từ đối tượng người dùng hướng tới của 2 chiếc điện thoại khác nhau.

Điện thoại Galaxy Note 8 hứa hẹn khuynh đảo thị trường công nghệ với thiết kế cứng cáp cùng nhiều tính năng nổi bật

Note 8 hứa hẹn "khuynh đảo" thị trường công nghệ với thiết kế cứng cáp cùng nhiều tính năng nổi bật

Vì teaser khá ngắn nên Samsung rất tập trung vào những từ khóa quan trọng. Điểm nhấn lớn nhất chính là dòng chữ "Do bigger things” (Làm những điều lớn lao hơn), ngoài ra còn có các từ như “Leap” (Nhảy vọt), “Innovate” (Đổi mới) và “Bigger” (Lớn hơn). Cách thể hiện này góp phần tạo thêm sự hứng thú tìm hiểu về thế hệ Note mới cho người dùng. Chiếc bút "thần thánh" S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note hứa hẹn cung cấp cho người dùng nhiều thao tác cử chỉ hơn nữa.

Thể hiện theo cách gạch bỏ những điều lạc hậu, tiến tới những cái mới mẻ của Samsung trên teaser điện thoại Galaxy Note 8 đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ

Gạch bỏ những điều lạc hậu bằng chiếc bút S Pen, tiến tới những cái mới mẻ mà Samsung đã thể hiện trên teaser Note 8 đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ

Tuy thông số chi tiết về cấu hình của điện thoại không được đề cập đến nhiều trong đoạn video, nhưng theo những thông tin rò rỉ thời gian qua thì “chiến binh” này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 6GB, pin dung lượng 3300 mAH cùng màn hình có độ lớn 6.3 inch với tỷ lệ 18.5:9.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của điện thoại Galaxy Note 8 trong tháng này nhé!

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của siêu phẩm Galaxy Note 8 trong tháng này nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là cộng đồng công nghệ sẽ được trực tiếp nhìn thấy và trải nghiệm thật sự chiếc điện thoại Galaxy Note 8 gây sốt thời gian qua. Nguyễn Kim sẽ cập nhật nhanh những thông tin về siêu phẩm này đến các bạn, hãy đón đọc nhé!  

Có thể bạn cũng thích