Tết Kỷ Hợi sắp đến rồi, bạn đã có đủ 7 vật dụng dọn dẹp nhà cửa nhanh gọn này chưa?

5 năm trước -

Tết Kỷ Hợi sắp đến, công cuộc dọn dẹp nhà cửa của bạn đến đâu rồi? Để không phải mệt bở hơi tai và tiết kiệm thời gian khi lau dọn, hãy chuẩn bị ngay 7 vật dụng này nhé!

Muốn dọn nhà nhanh cần nhờ máy hút bụi

Ngày Tết sắp đến là mùa bận rộn của cả gia đình. Với bạn là người nội trợ, công việc dọn dẹp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều nhờ có chiếc máy hút bụi. Bên cạnh máy hút bụi truyền thống, bạn có thể chọn robot hút bụi tự động làm sạch hết bụi bẩn, rác thải trên sàn nhà dễ dàng theo lịch trình đã cài đặt. Bạn không cần phải tự mình hút bụi, nhờ đó rảnh tay làm nhiều việc dọn dẹp khác.

Bạn muốn dọn nhà nhanh, cần nhờ máy hút bụi.

Bộ lau nhà giúp nhà bạn lau sạch sẽ hơn

Lau nhà cũng là một công việc khá tốn thời gian và công sức. Giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm để lau nhà sạch hơn, ít mất thời gian hơn với bộ lau nhà đa năng gồm cây lau nhà và thùng chứa nước. Thùng chứa nước có lồng xoay còn giúp bạn vắt ráo nước cho cây lau nhà nhanh, lỗ thoát nước giúp thoát nước trong thùng dễ dàng, bộ phận gắn chai nước lau sàn cho bạn lau nhà sạch sẽ, diệt khuẩn hiệu quả.

Bộ lau nhà giúp nhà bạn lau sạch sẽ hơn.

Khăn lau khe cửa nhiều tiện ích

Khe cửa, thanh chắn cửa hay rèm cửa là nơi chứa nhiều bụi và khó lau chùi sẽ nhanh chóng sạch sẽ nhờ khăn lau khe cửa nhiều tiện ích. Khăn có tay cầm cứng chắc, dễ thao tác, đầu khăn lau dễ lồng qua khe cửa, chùi bụi bẩn trên thanh chắn hẹp. Bạn cũng có thể dùng dụng cụ này để vệ sinh quạt thông gió, quạt ô tô mà không cần tháo các bộ phận ra.

Khăn lau khe cửa nhiều tiện ích.

Dụng cụ lau kính hữu dụng

Một bộ phận khó lau chùi nữa là cửa kính. Để có thể lau kính nhanh gọn, không để lại vệt nước bẩn trên kính, dễ vệ sinh cửa kính ở vị trí cao bên ngoài, đặc biệt tại các chung cư cao tầng, bạn cần mua ngay dụng cụ lau kính chuyên dụng. Dụng cụ này có tay cầm thao tác linh hoạt, mặt vải mềm nhẹ dễ chùi sạch vết bẩn mà không để lại vết trầy trên kính.

Dụng cụ lau kính hữu dụng.

Cây lăn dính bụi "nhỏ mà… có võ"

Ngoài lăn bụi cho quần áo, bạn có thể sử dụng cây lăn bụi nhỏ gọn để xử lý nhanh nhiều bề mặt dễ bám bụi như ghế sofa, rèm màn, chăn nệm,... trả lại cho bạn bề mặt đồ dùng, quần áo sạch đẹp, vệ sinh.

Cây lăn dính bụi nhiều công dụng.

Các loại bàn chải sử dụng đa năng

Có nhiều loại bàn chải để bạn chà sạch nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa chén, đồ dùng, quần áo… Bạn cần mua bàn chải lông cứng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt cứng như sàn, tường phòng tắm, bồn cầu dễ dàng và lông mềm để làm sạch những bề mặt mềm, xốp như giày dép, quần áo... Nếu muốn dễ vệ sinh nơi nhỏ hẹp, đường kẽ bạn mua ngay bàn chải với tay cầm dài, còn tay cầm ngắn sẽ giúp bạn làm sạch bề mặt rộng thuận tiện.

Các loại bàn chải sử dụng đa năng.

Cuối cùng không thể thiếu chổi và ky hốt rác

Máy hút bụi giúp bạn làm vệ sinh không gian rộng lớn, còn chổi và ky hốt rác sẽ thuận tiện vệ sinh khu vực nhỏ hẹp, khó tiếp cận. Bạn cần dùng chổi và ky hốt rác để hốt rác và đổ vào thùng rác ngay thì ngôi nhà bạn sẽ sạch sẽ, gọn gàng và ít tích tụ rác hơn.

Chổi và ky hốt rác giúp dọn sạch rác.

Có thể bạn cũng thích