Tham gia "Đấu giá giờ vàng" để rước về tủ lạnh xịn với giá sốc

4 năm trước -

Tự chi tiền để mua một sản phẩm đã quá bình thường và nhàm chán. Sao bạn không thử cùng đấu giá với hàng trăm người khác để rước sản phẩm "chân ái" về riêng cho mình với một mức giá phải chăng hơn rất nhiều? Nhằm tạo nên một sân chơi thú vị cho các gia đình vào cuối tuần, Nguyễn Kim đã triển khai chương trình "Đấu giá giờ vàng" hấp dẫn. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Sản phẩm đấu giá vô cùng hấp dẫn

Nhân vật chính của "Đấu giá giờ vàng" lần này chính là chiếc tủ lạnh LG GN-L208PN xuất sứ từ Indonesia. Sở hữu thiết kế bên ngoài khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thiết bị dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình bạn. Đi cùng dung tích 208 lít, đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình 3-5 thành viên.

Tủ lạnh LG GN-L208PN với thiết kế hiện đại và tính năng tân tiến chính là sản phẩm đấu giá vô cùng hợp lý

Tủ lạnh LG GN-L208PN với thiết kế hiện đại và tính năng tân tiến chính là sản phẩm đấu giá vô cùng hợp lý

Không chỉ nổi bật về vẻ ngoài, LG GN-L208PN còn là chiếc tủ lạnh Linear Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện vô cùng mạnh mẽ, chỉ tốn 0.72 ký điện/ngày, giúp gia đình bạn không còn quá bận tâm về chi phí điện hằng tháng. Chưa kể, công nghệ Door Cooling+ được trang bị kèm theo vừa giúp thực phẩm ở cửa tủ được làm lạnh tốt hơn vừa làm lạnh nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu thông thường, bạn phải chi đến 7.550.000 đồng để được sở hữu sản phẩm hiện đại này, thì giờ đây, chỉ cần tham gia "Đấu giá giờ vàng" cùng Nguyễn Kim, mức chi phí bỏ ra có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều đấy!

Nội dung Đấu giá giờ vàng

Chương trình "Đấu giá giờ vàng" sẽ được diễn ra duy nhất vào lúc 19h00 ngày 29/06/2018, tại Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Quận 1 (số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp.HCM). Số lượng tủ lạnh dành cho buổi đấu giá này lên tới 3 chiếc và giá khởi điểm chỉ 500.000 đồng, nên nếu may mắn, bạn có thể dư sức mang về nhà chiếc tủ lạnh mới tinh với giá cực hời luôn đấy!

"Đấu giá giờ vàng" vừa là sân chơi hấp dẫn vừa là cơ hội để bạn sở hữu sản phẩm vô cùng tiện lợi

"Đấu giá giờ vàng" vừa là sân chơi hấp dẫn vừa là cơ hội để bạn sở hữu sản phẩm vô cùng tiện lợi

Cuối tuần không phải đau đầu tìm địa điểm đưa gia đình đi chơi vì đã có "Đấu giá giờ vàng" cùng Nguyễn Kim rồi! Đưa một nửa của mình theo cùng để có người mang tủ lạnh trở về cũng thú vị đấy chứ?

Có thể bạn cũng thích