Danh sách khách trúng thưởng Tuần lễ vàng và cơ hội hoàn tiền 100%

7 năm trước -

Tuần lễ vàng là chương trình khuyến mãi được Nguyễn Kim triển khai đã được một thời gian dài, với mong muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nhằm tri ân và tạo những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm, Nguyễn Kim đã tổ chức quay số trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Một số hình ảnh được ghi lại trong những chương trình quay số đã diễn ra của Nguyễn Kim:

Quay số trúng thưởng tại Nguyễn Kim diễn ra sôi nổi

Buổi quay số dành cho Tuần lễ vàng Sony đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách hàng.

Những khách hàng may mắn đã nhận được cơ hội hoàn tiền sản phẩm đến từ Nguyễn Kim trong buổi quay số trúng thưởng

Nhiều khách hàng may mắn đã nhận được cơ hội hoàn tiền sản phẩm đến 100% cùng các giải thưởng khác từ Nguyễn Kim

Sau Tuần lễ vàng của các thương hiệu nổi tiếng Samsung, Toshiba, Sony, Panasonic, chúng tôi đã quay số và tìm ra được danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng. Hãy xem thử ngay có tên mình trong danh sách này không nhé!

Và để tiếp nối chuỗi khuyến mãi tri ân khách hàng trên, Sharp chính là thương hiệu tiếp theo nằm trong lộ trình "Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng" với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Cụ thể, khách hàng mua sắm sản phẩm Sharp trong Tuần lễ vàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng theo cơ cấu như sau:

- Cơ hội hoàn tiền 100% với giá trị tối đa lên đến 20 triệu đồng.

- Cơ hội hoàn tiền 50% với giá trị tối đa lên đến 10 triệu đồng.

- Cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Tuần lễ vàng Sharp sẽ diễn ra từ 18/08/2017 đến 24/08/2017 và dành cho tất cả khách hàng mua lẻ tại hệ thống Nguyễn Kim hoặc mua online trên website nguyenkim.com, hay qua tổng đài 1900 1267. Bật mí cho bạn là bên cạnh giải thưởng hoàn tiền khủng, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị. Nhanh đến với Nguyễn Kim mua sắm các thiết bị cần thiết cho gia đình mình nào, biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy!

Có thể bạn cũng thích