Thang nhôm Nikawa - "trợ thủ" đắc lực không thể thiếu trong gia đình

7 năm trước -

Nhu cầu hiện đại của nhiều gia đình dần biến thang tre, gỗ trở thành quá khứ, thay vào đó là những chiếc thang nhôm tiện ích, dễ sử dụng. Đứng trước nhu cầu của người tiêu dùng, những chiếc thang Nikawa đã ra đời, hỗ trợ tối ưu công việc cũng như đảm bảo an toàn cho bạn. Hãy xem thang Nikawa có gì đặc biệt nhé!

Sản phẩm bán chạy

Thang nhôm đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi gia đình, giúp bạn tối giản nhiều công việc sửa chữa ở vị trí cao. Nikawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản với sản phẩm thang nhôm đứng đầu top sản phẩm bán chạy hiện nay. Điều này đã chứng minh độ hot cũng như sự tin dùng của người dân Việt Nam đối với thang nhôm Nikawa.

Thang nhôm Nikawa - sản phẩm hàng đầu không thể thiếu trong các gia đình hiện đại

Thang nhôm Nikawa - sản phẩm hàng đầu không thể thiếu trong các gia đình hiện đại

Điểm mạnh vượt trội

Những chiếc thang Nikawa được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên không khó hiểu khi chúng sở hữu thiết kế bắt mắt, chức năng dễ sử dụng, chất lượng vượt trội. Với tải trọng 150 kg tiêu chuẩn an toàn Châu ÂU EN131, Nikawa đã đạt được độ bền mà không phải chiếc thang nào cũng có được.

Thiết kế bắt mắt và sự chắc chắn đạt chuẩn là điểm mạnh của chiếc thang nhôm Nikawa

Thiết kế bắt mắt và sự chắc chắn đạt chuẩn là điểm mạnh của chiếc thang này

Trang bị đế cao su chống trượt cùng bề mặt được bảo vệ bởi lớp chống gỉ luôn sáng bóng, thang nhôm Nikawa tự tin mang lại cho bạn sự an toàn và hài lòng khi sử dụng. Đặc biệt, thang có trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt trong sử dụng, chị em nội trợ vẫn có thể dễ dàng kéo dài/rút gọn để lau chùi, dọn dẹp những khu vực trên cao mà không gặp khó khăn.

Kể cả phụ nữ vẫn có thể mang vác thang nhôm Nikawa dễ dàng

Kể cả phụ nữ vẫn có thể mang vác, sử dụng thang nhôm Nikawa dễ dàng

Với những tính năng tiện lợi, cách sử dụng đơn giản cùng an toàn, thang nhôm Nikawa thực sự là người bạn không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Từ giờ mọi công việc trên cao chỉ cần “hô biến” với chiếc thang nhôm là hoàn thành rồi đấy!

Có thể bạn cũng thích