Tháng Samsung - Trúng lớn mỗi ngày

7 năm trước -

Đồng hành cùng " Tuần lễ vàng Samsung " , Nguyễn Kim mang đến chương trình " Tháng Samsung - Trúng lớn mỗi ngày " . Từ 04/07 - 31/07/2017 , khi mua điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung sẽ được quay số trúng thưởng 100% . Số lượng có hạn ! Mua hàng ngay !

lazy_img

Nội dung chương trình :

Từ 04/07 - 31/04/2017 , khi khách hàng mua điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ được quay số trúng thưởng 100% mỗi ngày thông qua trang quay số trực tuyến tại mỗi trung tâm với tổng giá trị quà tặng lên đến 952 triệu đồng gồm

+ 30 TIVI LED SAMSUNG UA50MU6100KXXV

+ 8000 THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 50.000 ĐỒNG 

Quy định về chứng từ quay số

+ Số chứng từ trên hóa đơn của khách hàng sẽ được sử dụng để làm căn cứ quay số xác định trúng thưởng

+ Mỗi hóa đơn chứng từ chỉ được quay một lần duy nhất. Số chứng từ hóa đơn đã trúng thưởng sẽ không được tham gia trong các đợt quay số tiếp theo thời gian chương trình.

+ Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm do hàng hóa bị lỗi, bị hư vẫn được bảo lưu thông tin quà được nhận nhưng không được quay số lại. Số chứng từ mới của khách cũng bị hủy quyền tham gia.

+ Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua thì trung tâm sẽ thu hồi quà tặng khách hàng nhận được khi tham gia quay số.

+ Trung tâm có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho khách hàng về việc được tham dự chương trình khuyến mại,cách tham dự quay số trúng thưởng, cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại ngay sau khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại và tham dự chương trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 18006800.

Có thể bạn cũng thích