Tháng tri ân "nàng" - Nguyễn Kim trao ngàn yêu thương

2 tháng trước -

Có thể bạn chưa biết, hơn 60% khách hàng tại Nguyễn Kim là Phụ Nữ và đây cũng chính là nguồn cảm hứng, mang đến nhiều ý tưởng trong quá trình đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ tại Nguyễn Kim. Hướng đến tri ân đến các chị em, Nguyễn Kim dành trọn Tháng 10 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn - thay cho lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa nhất đến hơn 800.000 khách hàng đặc biệt này.

Trao yêu thương đến những người phụ nữ thân yêu

Tháng 10 - tháng đặc biệt với ngày đặc biệt - ngày 20/10 - ngày được dành ra để đặc biệt tôn vinh đến những chị em phụ nữ.

Nhắc đến phụ nữ, đó có thể là những người mẹ, người vợ, là hậu phương vững chắc cho chồng, con, đồng thời cũng là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta đều biết ơn rất nhiều đến những người phụ nữ xung quanh nhưng lại ngại nói thành lời. Đôi khi yêu thương đong đầy nhưng lại chưa biết thể hiện thế nào.

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ thân yêu, Nguyễn Kim triển khai Tháng 10 với thông điệp đặc biệt – tri ân đến Phụ Nữ, thay lời quý khách hàng cảm ơn đến những chăm sóc, yêu thương từ người phụ nữ thầm lặng quanh bạn.

Tháng tri ân
Trao yêu thương đến những người phụ nữ thân yêu

Tháng tri ân – Deal bất tận tại Nguyễn Kim

Phụ nữ là để yêu thương. Đón chào Tháng 10, tháng tri ân và tôn vinh chị em phái đẹp, Nguyễn Kim mang đến chương trình ưu đãi cực lớn:

1/ Mua thẻ rẻ hơn tiền mặt - Giảm thêm đến 3.000.000đ

Từ 01/10 - 31/10, mua sắm tiện nghi, tiêu dùng thông minh giờ đây nhân đôi ưu đãi với hình thức thanh toán qua thẻ - hỗ trợ GIẢM THÊM đến 3 triệu đồng.

2/ Giảm giá đến 50%++ với gia dụng hàng hiệu

Gia dụng thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu u đã tốt, nay càng thêm mê với ưu đãi lớn - giảm đến 50%++

3/ Giảm giá đến 15% combo máy giặt - máy sấy - máy rửa chén

Cho căn bếp thêm tiện nghi, combo sản phẩm giá cực hợp lý, giảm đến 15% cho combo máy giặt, máy sấy và máy rửa chén tại Nguyễn Kim.

4/ Laptop thương hiệu đỉnh giảm thêm đến 10%

 - 10 ngày thương hiệu Mỹ - Giảm 10% cho sản phẩm thuộc các thương hiệu Apple, Dell, HP
 - 10 ngày thương hiệu Đài Loan - Giảm 10% cho sản phẩm thuộc các thương hiệu Asus, Acer, MSI
 - 10 ngày thương hiệu Nhật Bản - Giảm 10% cho sản phẩm thuộc các thương hiệu Lenovo, Fujitsu

Tháng tri ân Tháng tri ân – Deal bất tận tại Nguyễn Kim

5/ Quay số trúng iPhone 14 và hàng loạt giải thưởng - Tổng giá trị quà tặng lên đến 270.000.000đ

Từ 01/10 - 31/10, khi mua hóa đơn bất kỳ trên 5 triệu, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 270 triệu đồng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình khuyến mại: THÁNG TRI ÂN PHỤ NỮ

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Viễn thông, Tin học, Giải trí, Công cụ, Dụng cụ, Điện cơ dân dụng được bày bán tại hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và trên website nguyenkim.com

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021

Điện thoại: 18006800

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 44 cửa hàng (chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim), trên website nguyenkim.com, và 06 cửa hàng thuộc công ty con của Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim

Danh sách cửa hàng và website nguyenkim.com :https://www.nguyenkim.com/cac-trung-tam-mua-sam-nguyen-kim.html

5. Hình thức khuyến mại: Khuyến mại mang tính may rủi

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm khuyến mại trong thời gian diễn ra chương trình trực tiếp tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và trên website nguyenkim.com.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VND)

Số giải

Giải đặc biệt

Iphone 14 Pro 128G (màu ngẫu nhiên)

30,990,000

4

Giải nhất

Voucher du lịch trị giá 10,000,000 VND

10,000,000

10

Giải nhì

Tủ lạnh Toshiba Inverter 194 Lít GR-A25VM(UKG1)

6,990,000

4

Giải ba

Bàn ủi hơi nước Philips GC518

2,580,000

10

 Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được bảo hành theo chế độ hiện hành tại Nguyễn Kim.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại :

8.1       Điều kiện, cách thức, thủ tục khách hàng cần thực hiện để tham dự chương trình :

 • Trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, khách hàng khi mua Online trên website nguyenkim.com hoặc đến mua trực tiếp tất cả các sản phẩm được bày bán tại hệ thống trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sẽ được tham gia chương trình, với mỗi hóa đơn từ 5,000,000 VND đồng sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.
 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 3 phiếu rút thăm trúng thưởng/ngày.
 • Khách hàng vẫn được nhận nhiều giải thưởng khi trúng nhiều lần.

8.2       Thời hạn, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Đối với khách hàng mua hàng hóa khuyến mại trực tiếp tại Trung tâm Nguyễn Kim: Ngay sau khi khách hàng thanh toán hóa đơn đủ điều kiện tham dự chương trình khuyến mại theo quy định tại mục 8.1, nhân viên tại trung tâm Nguyễn Kim sẽ in Hóa đơn VAT và Phiếu rút thăm đưa cho khách hàng (Trên Hóa đơn VAT và Phiếu rút thăm có số chứng từ trùng khớp nhau). Khách hàng trực tiếp bỏ Phiếu rút thăm vào thùng phiếu đặt tại Trung tâm. Thời hạn cuối cùng bỏ phiếu vào thùng là 22h00 ngày 31/10/2022.
 • Đối với khách hàng mua Online: Trung tâm Nguyễn Kim nơi xử lý đơn hàng online, Nhân viên Nguyễn Kim sẽ in Hóa đơn VAT và Phiếu rút thăm trước khi giao hàng cho khách hàng (Trên Hóa đơn VAT và Phiếu rút thăm có số chứng từ trùng khớp nhau). Phiếu rút thăm sẽ được nhân viên Trung tâm bỏ vào thùng phiếu đặt tại Trung tâm muộn nhất vào 22h00 ngày 31/10/2022. Hóa đơn VAT và Giấy xác nhận Khách hàng được tham gia rút thăm được giao cho khách hàng kèm sản phẩm khách hàng đã đặt mua.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Phiếu rút thăm trúng thưởng được in ra từ Hệ thống của Trung tâm Nguyễn Kim sau khi khách hàng thanh toán hóa đơn (trường hợp mua hàng trực tiếp) hoặc sau khi đặt hàng thành công (mua hàng online). Phiếu rút thăm theo mẫu đã được đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương và có số chứng từ trùng khớp với số chứng từ trên hóa đơn VAT.
 • Số chứng từ được in trên hóa đơn là dãy chữ và số bao gồm 2 chữ cái và 13 chữ số. Tất cả số chứng từ trên toàn hệ thống đều khác nhau.
 • Mỗi hóa đơn tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia quay số một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ.

8.4. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thùng phiếu rút thăm của mỗi trung tâm sẽ được chuyển về địa điểm rút thăm để rút thăm tập trung theo từng địa điểm theo bảng dưới đây trước 17h00 ngày 03/11/2022.

 

STT

Địa điểm rút thăm

Ngày dự kiến tổ chức

Địa chỉ

Các TT Nguyễn Kim

1

TT Tràng Thi

Từ ngày 04/11/2022 – 11/11/2022

Số 10B Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tràng Thi, Ba Đình, Hà Đông, Hải Phòng, Thanh Hóa, Long Biên, Nghệ An, SBS Thăng Long, SBS Nam Định, SBS Việt Trì

2

TT Bình Dương

Từ ngày 04/11/2022 – 11/11/2022

1 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Bình Dương, Phan Thiết, SBS Nha Trang, SBS Quãng Ngãi, SBS Quy Nhơn, Đà  Nẵng, Đaklak, Gia Lai, SBS Đà Lạt, SBS Đồng Nai, SBS Dĩ An, Biên Hòa, Thuận An, Vũng Tàu, Bà Rịa, Trảng Bom

3

TT Thủ Đức

Từ ngày 04/11/2022 – 11/11/2022

307-309 Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức, TP HCM

Thủ Đức, Sài Gòn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Nguyễn Duy Trinh , Quận 7, Củ Chi, Lê Văn Việt, Quang Trung, Trường Chinh, SBS An Lạc, Lạc Long Quân, Bình Tân, Phan Văn Hớn

4

TT Cần Thơ

Từ ngày 04/11/2022 – 11/11/2022

2 đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh

 • Cách thức rút thăm: Đại diện Công ty Nguyễn Kim tại mỗi địa điểm sẽ rút thăm từ thùng phiếu chung đặt tại địa điểm, rút thăm từng giải thưởng theo thứ tự giải Ba, giải Nhì, giải Nhất, giải Đặc Biệt. Số lần rút thăm mỗi giải tương ứng với số lượng giải thưởng.
 • Lễ rút thăm có sự chứng kiến của đại diện Công ty, đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả rút thăm xác định trúng thưởng được Biên bản và có chữ ký xác nhận của đại diện các bên tham gia buổi lễ.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

Công Ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng qua điện thoại và thư thông báo trúng thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày có kết quả rút thăm, trong thông báo sẽ ghi rõ thời gian, địa điểm nhận thưởng (địa chỉ cư trú của khách hàng theo thông tin khách hàng đăng ký trên hóa đơn), kết hợp thông báo kết quả trên Fanpage Nguyễn Kim: https://www.facebook.com/Online.NguyenKim.

8.6 Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

 • Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian, địa điểm nhận thưởng, phải báo trước cho Nguyễn Kim qua số Hotline Nguyễn Kim 18006800 hoặc nhắn tin qua trang facebook NguyenKim (nguyenkim.com) để xác nhận địa điểm nhận quà.trước 03 ngày kể từ ngày nhận thưởng theo thông báo để Nguyễn Kim thông báo lại thời gian, địa điểm nhận thưởng mới.
 • Giải thưởng sẽ được nhân viên giao đến cho các khách hàng trúng thưởng tại địa điểm đã thông báo trên thư thông báo trúng thưởng hoặc theo thông tin khách hàng đăng ký điều chỉnh.
 • Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải thưởng phải có đầy đủ giấy tờ như: Hóa đơn có chứa mã số chứng từ trúng thưởng, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Khách hàng mua online hủy đơn hàng sẽ không được trao thưởng. Giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày xác định khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mại.

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng sẽ liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp: Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim. 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau đây:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích