Thanh toán chạm hoặc mã QR nhận thêm quà với Nguyễn Kim x MasterCard

4 năm trước -

Nguyễn Kim là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện nghi, hiện đại, Nguyễn Kim không ngừng nâng cấp, áp dụng nhiều công nghệ nhằm đảm bảo khách hàng mua hàng với tâm thế thoải mái nhất. Đó là lí do Nguyễn Kim áp dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc thông qua thẻ ngân hàng có contactless và quét mã QR.

Thanh toán tại Nguyễn Kim với thẻ có Contactless

Với thẻ có công nghệ thanh toán không tiếp xúc - contactless, bạn chỉ cần chạm hoặc vẫy thẻ ngay trước thiết bị thanh toán tại quầy thu ngân là giao dịch sẽ được thực hiện mà không cần bất cứ thao tác quẹt thẻ nào. Việc giao dịch này rất tiện ích khi bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc thanh toán. Mọi thông tin tài khoản, giao dịch của bạn vẫn được giữ bảo mật tuyệt đối vì bạn không cần nhập mã PIN hay thực hiện quẹt thẻ.

Thanh toán chạm hoặc mã QR nhận thêm quà với Nguyễn Kim x MasterCard

Trước khi mua sắm tại Nguyễn Kim với công nghệ thanh toán không tiếp xúc, bạn cần kiểm tra thẻ của mình có chức năng contactless hay không. Những thẻ ngân hàng có biểu tượng contactless hình sóng Wi-Fi hướng sang phải (như hình minh họa) đều có thể áp dụng cách thức thanh toán này!

Thanh toán chạm hoặc mã QR nhận thêm quà với Nguyễn Kim x MasterCard


Quy trình thanh toán

Bước 1: Chọn thẻ và máy POS có biểu tượng Contactless

Bước 2: Thu ngân sẽ nhập số tiền vào máy POS. Số tiền sẽ xuất hiện trên thiết bị thanh toán.

Bước 3: Chạm thẻ vào thiết bị máy POS có tính năng Contactless

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện "Thành công – Approved", máy thanh toán sẽ xuất hiện tiếng "bíp" hoặc đèn tín hiệu sẽ chuyển sang màu xanh khi giao dịch thành công.

Bước 5: Nhận được hàng ngay sau khi đã hoàn tất mọi giao dịch.


Thanh toán tại Nguyễn Kim bằng cách quẹt mã QR

Bạn không phải lo lắng khi phải cầm tiền mặt di chuyển khắp nơi để thanh toán cho các dịch vụ và món hàng điện máy, kỹ thuật số… Bạn không phải chờ đợi hàng dài để thanh toán. Bạn không cần lo lắng thông tin cá nhân có thể bị kẻ gian lấy mất... Tất cả mọi thứ trở nên đơn giản, nhanh chóng và bảo mật hơn khi bạn mua hàng tại Nguyễn Kim với phương thức thanh toán qua mã QR. Phương thức thanh toán mới tích hợp công nghệ M / Chip trên nền tảng EMV nhằm cung cấp một giải pháp an toàn giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng quét mã QR từ điện thoại người tiêu dùng và xử lý thanh toán thông qua cổng Mastercard.

Thanh toán chạm hoặc mã QR nhận thêm quà với Nguyễn Kim x MasterCard

Ứng dụng thanh toán này mang lại những lợi ích như thao tác thanh toán đơn giản. Nhanh chóng chỉ trong vài giây thông qua điện thoại thông minh. An toàn hơn khi mang theo tiền mặt trong người và được xác nhận giao dịch chính xác trong thời gian thực.


Quy trình thanh toán

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng di động Mastercard QR và kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Quét mã QR của thương hiệu được hiển thị tại điểm bán hàng và nhập số tiền giao dịch để bắt đầu thanh toán.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch bằng mã PIN và sẽ được xác nhận khi giao dịch thành công.

Bước 4: Nhận được hàng ngay sau khi đã hoàn tất mọi giao dịch.


Hãy thường xuyên theo dõi trang website nguyenkim.com để cập nhật nhanh công nghệ thanh toán không tiền mặt của Nguyễn Kim để được trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, hiện đại này nhé!

Có thể bạn cũng thích