Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Lạ lùng với tivi "cosplay" thành bức tranh treo tường siêu độc

Bên cạnh những chiếc điện thoại được đổi mới theo ngày, tivi cũng là một trong những thiết bị có nhiều cải tiến mới mẻ. Và Samsung chính là nhà sản xuất “chăm” làm mới sản phẩm của mình, khi mà mới đây, một mẫu tivi mang tên The Frame với khung bằng gỗ giống hệt bức tranh treo tường đã được giới thiệu.

Chiếc tivi mang tên The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường. Bạn sẽ có thể dùng The Fram như một bức tranh trang trí mỗi khi không dùng đến.

Tiếc là hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc tivi Samsung này được tiết lộ, trừ thời gian lên kệ vào mùa xuân tới.

Chiếc tivi Samsung như một bức tranh khi không sử dụng đến

Chiếc tivi như một bức tranh khi không sử dụng đến

Bên cạnh The Frame, Samsung còn tiết lộ rằng các mẫu tivi QLED, màn hình chấm lượng tử, của họ đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu Q7 55 inch có giá 2.800 USD trong khi mẫu Q8 77 inch có giá 6.800 USD. Công nghệ chấm lượng tử giúp màn hình có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao cùng màu đen sâu hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Samsung còn trình làng một số thiết bị giải trí khác như đầu đĩa Blu-ray M9500 4K lên kệ vào tháng 4 với mức giá 399 USD, hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750 tất cả trong một sẽ được trình làng vào mùa hè với mức giá chưa được tiết lộ.

Bạn mong chờ sản phẩm nào của Samsung nhất? Đừng quên chia sẻ với Nguyễn Kim cũng như theo dõi để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!

Xem thêm>> Tivi, Tivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Bài: Hoàng Ngân

Đăng 16/03/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra