Nếu biết hết những điều này, chắc hẳn bạn đã "già" rồi!

5 năm trước -

Mặc dù ở thời đại 4.0 công nghệ rất phát triển, thế nhưng những hình ảnh về công nghệ cũ vẫn làm cho thế hệ 8x, 9x bồi hồi mỗi khi có dịp nhìn lại. Loạt ảnh dưới đây sẽ đưa bạn tấm vé về tuổi thơ để hoài niệm về "một thời đã qua"

Ngày đó, nhà đứa nào giàu là đứa đó có hàng loạt các loại đĩa từ phim cho đến nhạc. Rồi cuối tuần được nghỉ học, cả đám thường tụ lại nhà đứa đó để lựa phim, lựa nhạc mà xem. Thời đó, niềm vui đơn thuần chỉ có thế.

lazy_img

Mặc cho cái máy nghe nhạc CD này nó to, cồng kềnh. Vậy chớ mà hàng tá đứa khoái lắm. Hồi đó đứa nào mà có máy này thì "auto" con nhà giàu.

lazy_img

Sau này khi Facebook "tràn" vào Việt Nam, Yahoo mới bị ra "rìa". Chứ hồi đó mà ra ngoài quán net, cái mở lên đầu tiên luôn là cái này. Không biết hồi đó nói cái gì mà ngày nào cũng trốn ba má ra nói chuyện với tụi nó. Bạn còn nhớ tiếng BUZZ huyền thoại không?

lazy_img

Còn đây, điện thoại đập đá "thần thánh". Bền đến nỗi đập được luôn đá mà đâu có hư. Nhớ mỗi lần mà nhắn tin bằng cái điện thoại này là không cần nhìn bàn phím mà vẫn gõ chính xác lun, bởi vậy lâu lâu hay cùng chúng bạn thi xem ai nhắn tin nhanh hơn.

lazy_img

Niềm ao ước của các thanh niên thời đó chính là cái máy tính bự "tổ chảng" này đây. Chê nó bự vậy thôi chứ để mà mua được nó cũng tốn hơi nhiều tiền à nha. Bởi vậy hồi đó muốn biết đứa nào giàu, chỉ cần xem nhà nó có cái máy này không nè.

lazy_img

Mặc dù máy tính là thứ xịn nhất thời đó, vậy mà nó "điên" lên cũng muốn đập nó. Mỗi lần nó "điên" thì người chữa cũng muốn "khùng" với nó lắm. Điển hình như cái hình dưới đây nè. Bạn còn nhớ không?

lazy_img

Thời buổi mọi thứ phát triển nhanh như chớp, nên mấy đứa nhỏ bây giờ làm sao biết được là hồi đó, ba mẹ hay anh chị muốn lưu một tệp tin thôi cũng mất hết cả thanh xuân và tuổi trẻ.

lazy_img

Nhìn vô kho tàng game đi. Chỉ có 4 cái trò thôi nhưng nó thực sự là một kho tàng đó. Mở máy tính lên mà không biết làm gì thì 4 "cao nhân" này sẽ giúp bạn giết thời gian đấy.

lazy_img

Nhìn lại, bạn có thấy nhớ những kỉ niệm đấy không? Bởi vậy hãy trân trọng từng giây phút mà bạn được trải nghiệm nhé, vì sau này ai biết được là những thứ quen thuộc hằng ngày bỗng dưng sẽ biến mất thì sao. 

Có thể bạn cũng thích