Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Thể hiện sự biết ơn đơn giản hơn với nút Reaction "thả hoa" trên Facebook

Bạn có biết ngày chủ nhật thứ hai trong tháng 5, tức ngày 14/5 sắp tới đây là ngày gì không? Và câu trả lời chính xác là Ngày Của Mẹ. Đây là một dịp hết sức đặc biệt để con cái thể hiện tình cảm của mình đến người phụ nữ quan trọng nhất đời qua những món quà hay những lời cảm ơn sâu sắc. Facebook cũng không ngoại lệ và đã nhanh chóng cập nhật cách chúc mừng hết sức độc đáo.
Thể hiện tình cảm dành cho mẹ trên Facebook

Ngày Của Mẹ sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì cho người phụ nữ quan trọng nhất chưa?

Facebook đã triển khai tính năng này với tên gọi “Biết ơn” như một lời tri ân, một lời cảm tạ đến đấng sinh thành cho một ngày rất đặc biệt trong năm.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên Facebook đã có nút "Reaction" hình đóa hoa màu tím bắt mắt. Và theo đại diện Facebook đã chia sẻ: "Chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường nhằm tôn vinh Ngày Của Mẹ”.

Facebook đã chuẩn bị nút "Biết ơn" bằng bông hoa màu tím rồi đấy!

Facebook đã chuẩn bị nút "Biết ơn" bằng bông hoa màu tím rồi đấy!

Điều đáng tiếc là nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nó đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay. Vậy thì còn chờ gì mà không “thả hoa” ngay cho người phụ nữ quan trọng nhất đời mình đi nào. Nhanh tay lấy điện thoại hay laptop vào Facebook và sử dụng ngay kẻo “hoa tàn” bạn nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Đăng 12/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra