Cate_UuDaiGiaDung

I. Thời gian: Từ ngày 12/04/2014 đến ngày 30/4/2014

II. Đối tượng: khách hàng mua sắm trực tuyến hoặc qua điện thoại tại website www.nguyenkim.com

III. Áp dụng: chỉ áp dụng với đơn hàng từ 2.000.000 VND trở lên.

IV. Nội dung:

1. Ưu đãi “nóng”: (Áp dụng cho đơn hàng có sản phẩm gia dụng)

Áp dụng: cho đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm gia dụng từ 1.000.000 VND trở lên.

- Tặng PMH Online gia dụng cho lần mua hàng tới trị giá 100.000 vnđ (Số lượng có hạn, áp dụng cho đến khi hết tặng phẩm )

- Với đơn hàng thứ: 20 vào các ngày thứ 3 hàng tuần 15/04/2014, 22/04/2014 và 29/04/2014 sẽ được nhận một phần quà hấp dẫn.

 

TÊN QUÀ TẶNG

SL

QUÀ TẶNG 1

HÚT BỤI ELECTROLUX ZBA3404

1

QUÀ TẶNG 2

BẾP GAS RINNAI RVB-COM-BI(F)

1

QUÀ TẶNG 3

BẾP GAS RINNAI RVB-COM-BI(F)

1

- Đặc biệt vào khung giờ: 14:04:14 đến 14:04:59 của ngày 14/04/2014

  • Với đơn hàng thanh toán trực tuyến thành công qua cổng thanh toán 123pay đầu tiên sẽ nhận được một chuyến du lịch Campuchia dành cho 2 người. Được tài trợ bởi công ty Du Lịch Việt.

2. Ưu đãi từ Ngân hàng: hoàn tiền 100% và hơn nữa

- VP bank: Với khách hàng mua sắm trực tuyến thành công tại Nguyenkim.com.

    • Đối với thẻ VP Lady, Khách hàng sử dụng thẻ có giao dịch phát sinh trong thời gian thực hiện chương trình sẽ được hoàn lại 100% giá trị giao dịch (giá trị hoàn lại tối đa 1 triệu đồng).
    • Đặc biệt, 25 Khách hàng có số tiền chi tiêu qua thẻ VPLady nhiều nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được hoàn lại 10.000.000 đồng/KH (tổng chi tiêu tối thiểu từ 50 triệu đồng).
    • Đối với các thẻ tín dụng khác: ưu đãi hoàn tiền lên đến 3% (tối đa không quá 400.000 VND)

Lưu ý: nội dung chi tiết chương trình, xin vui lòng tham khảo tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880.

    • Đặc biệt Ưu đãi hoàn thêm 200.000 VND đối với khách hàng có giá trị giao dịch với đơn hàng từ 5.000.000 VND trở lên tại Nguyenkim.com .

- Áp dụng cho đến khi hết ngân sách.

- Áp dụng cộng dồn các ưu đãi

- Các loại thẻ tín dụng tham gia trong CT: Thẻ VPBank MasterCard MC2, Thẻ VPBank MasterCard Titanium VPLady, Thẻ VPBank MasterCard

- Titanium StepUP, thẻ VPBank MasterCard Platinum và thẻ đồng thương hiệu VPBank - Vietnam Airlines MasterCard Platinum

- Thời gian chi thưởng:

• Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết và được thông báo trên website của NGUYỄN KIM (https://www.nguyenkim.com)

• VPBank sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình trong thời gian 20 ngày sau khi kết thúc chương trình.(thời gian này có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế chi thưởng do liên quan đến các thủ tục tra soát).

3. Ưu đãi từ 123pay:

- Ưu đãi trực tiếp: giảm ngay 100.000 VND cho các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 VND trở lên, thanh toán thành công qua cổng thanh toán trực tuyến 123pay.

- Áp dụng cho đến khi hết ngân sách.

V. Điều khoản quy định:

- Chương trình thực hiện cho đến khi hết tặng phẩm

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi một lần trong suốt thời gian diên xra chương trình.

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Trường hợp số tiền tặng cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chiết khấu cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống VPBANK/Nguyễn Kim.

- Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VPBANK/Nguyễn Kim.

- Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ chứng từ xác minh giao dịch và một số giấy tờ cần thiết khác và xuất trình khi có yêu cầu củaVPBank. VPBAnk/Nguyễn Kim có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các thông tin như yêu cầu.

- VPBank/Nguyễn Kim là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng.

- Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng bị VP BANk/Nguyễn kim nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VP Bank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.

- Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy

• Thời điểm chạy trên web server của nguyenkim.com đồng bộ với server NTP của giờ thế giớ (GMT+7). Vì vậy, quý khách chỉ cần chỉnh đồng hồ của mình theo giờ GMT+7 là có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên đơn hàng đặt chính xác giờ hay không còn phụ thuộc các yếu tố:

• Thời gian hoàn tất đơn hàng thực sự đến server. Nghĩa là thời gian bạn hoàn tất đơn hàng ở máy local là 00 giây, nhưng tới server không hẳn là 00 giây mà có thể là 10 giây hoặc hơn. Đây là thời gian phụ thuộc tốc độ đường truyền giữa bạn và hệ thống Nguyễn Kim.

• Thời gian xử lý đơn hàng: có thể là 1s có thể là 10s hoặc có thể hơn do tải của server vào thời điểm đó.

• Thời gian cập nhật dữ liệu vào hệ thống: có độ trễ tương đối giữa server web và server dữ liệu.

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM