THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAY

I. Thời gian: Từ ngày 20/10/2013 đến 20/11/2013

II. Hình thức khuyến mại: Áp dụng cho khách đặt hàng tại website www.nguyenkim.com và thanh toán trực tuyến qua cổng Vietinbank Gateway phát hành tại Việt Nam

A.THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 1,000,000Đ

- Thời gian: Từ ngày 20/10/2013 đến 20/11/2013

- Ưu đãi 5% trên đơn hàng với giao dịch thanh toán thành công. Mỗi hóa đơn giảm tối đa 1.000.000đ (tương ứng đơn hàng giá trị 20 triệu đồng). Trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc chương trình, Vietinbank sẽ hoàn khoản ưu đãi 5% vào tài khoản của những khách hàng đủ điều kiện.

- Tặng bao gối thêu Qilila cho 30 khách hàng đầu tiên.

- Miễn phí giao dịch qua Visa cho người mua

 Lưu ý :

- Giá trị chiết khấu tối đa được nhận: Không quá 1.000.000 đồng cho 1 khách hàng trong cả CTKM. (Khách hàng có thể sử dụng nhiều thẻ Visa/Mastercard/Epartner để thanh toán nhưng tổng chiết khấu chỉ được hưởng không quá 1.000.000 đồng )

- Loại thẻ áp dụng:   thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard do VietinBank phát hành (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank)

- Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết và được thông báo trên website của NGUYỄN KIM (http://www.nguyenkim.com).

- Trường hợp số tiền chiết khấu cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chiết khấu cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống Vietinbank kể từ ngày triển khai chương trình.

- Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.

Nội dung chi tiết chương trình tại đây


B.TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

- Thời gian áp dụng:  Từ ngày 25/10/2013 đến hết ngày 20/11/2013

- Áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bán tại website http://www.nguyenkim.com/ của NGUYỄN KIM

- Lãi suất trả góp: 0% (Ngoại trừ ưu đãi lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình trả góp online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank không thay đổi.)

- Kỳ hạn trả góp: 12 tháng

- Giá trị hóa đơn thanh toán thẻ: tối thiểu từ 5 triu đng/hóa đơn thanh toán thẻ trở lên

- Đăng ký trả góp toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ

- Khách hàng đăng ký trả góp với Vietinbank bằng cách gọi điện đến đăng ký tại bộ phận dịch vụ khách hàng của Vietinbank  theo số 1900545412/(04)39421333. VietinBank sẽ thực hiện xử lý giao dịch trả góp cho khách hàng sau 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin đăng ký trả góp từ khách hàng.

Quy định tham gia:

- Khách hàng có thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard do VietinBank phát hành (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank)

- Khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm (không giới hạn), nhưng trong hạn mức tín dụng còn lại cho phép.

- Ngoại trừ ưu đãi lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình trả góp online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank không thay đổi.

- Thời gian tham gia trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, mức trả góp trả đều từng tháng.

- Áp dụng giảm thẻ Vàng thẻ VIP (theo danh mục sản phẩm).

- Khách hàng phải thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng Ngân hàng VIETINBANK. Chỉ bán cho người tiêu dùng (chủ thẻ tín dụng), không bán cho công ty, không xuất hóa đơn công ty.

Nội dung chi tiết chương trình tại đây


C. TIÊU 500.000 NHẬN ĐẾN 5 TRIỆU, TIÊU 5 TRIỆU NHẬN ĐẾN 50%

- Thời gian tham gia : Từ ngày 25/10 đến hết ngày 20/12/2013

- Ưu đãi phát hành và ưu đãi chi tiêu cực hấp dẫn dành cho khách hàng

- Miễn phí phát hành và phí thường niên

Nội dung chi tiết chương trình tại đây


III.Cách thức mua hàng:

- Chọn sản phẩm cần mua trên website nguyenkim.com. 

- Chọn thanh toán trực tuyến qua Vietinbank Gateway bằng thẻ Visa/Master hoặc thẻ nội địa Vietinbank (được phát hành tại Việt Nam)

III. Điều khoản quy định:

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy

- VietinBank là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng; khách hàng có đủ điều kiện tham gia chương trình trả góp online hay không.

- Đối với chương trình trả góp online: Trong trường hợp món giao dịch trả góp của khách hàng được xử lý sau ngày chốt sao kê, khách hàng vẫn có trách nhiệm thanh toán phần dư nợ tối thiểu theo thông báo trên sao kê. Giá trị giao dịch trả góp sẽ do Hệ thống VietinBank tự động tính toán.

- Ngoại trừ ưu đãi lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình trả góp online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank không thay đổi

-  Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng/tham gia chương trình trả góp online, khách hàng bị Vietinbank nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VietinBank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.

-  Đối với những trường hợp khách hàng có số điện thoại hoặc email trùng lặp với thông tin về số điện thoại hoặc email của khách hàng khác trên hệ thống, khách hàng sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

-  VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo tặng quà.

-  VietinBank có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.

-  Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà VietinBank chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng.

-  Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về Vietinbank liên quan công tác trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

-  Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này.