nguyenkim.com

XEM DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG THỬ TÀI THÔNG THÁI CÙNG NOTE 5

I. Thời gian: 16/10 – 25/10/2015

II. Đối tượng: Khách hàng sử dụng smartphone hệ điều hành IOS, Android, Windows phone
III. Nội dung:

1. Cách tham gia:
- Người chơi tiến hành cài đặt ứng dụng từ Play Store (Android) hoặc App Store (IOS) hoặc Windows Phone (WP)

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nguyenkim.iamsmart

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/i-am-smart-test-your-brain/id983462699?ls=1&mt=8

WP: https://www.microsoft.com/store/apps/9nblggh31b81

- Sau khi cài đặt xong người chơi bắt đầu tham gia Game. Người chơi trả lời các câu hỏi để vượt qua các cấp, vượt qua một cấp bạn sẽ được gửi 1 số dự đoán  số người tham gia game.

- Từ cấp 1 đến 5 một cấp có 5 câu hỏi trả lời đúng từ 3 câu hỏi trở lên sẽ vượt qua được cấp đó.

- Từ cấp 6 đến 10 một cấp có 7 câu hỏi trả lời đúng từ 5 câu hỏi trở lên sẽ vượt qua.

- Từ cấp 11 trở đi một cấp có 10 câu hỏi trả lời đúng từ 8 câu hỏi trở lên sẽ vượt qua.

- Một ngày được trả lời sai 3 lần.

- Tăng thêm lượt chơi bằng cách share game lên facebook, 1 lượt share được tăng thêm 1 lượt chơi.

2. Cách xét giải:

- Giải nhất, nhì: Ban tổ chức sẽ chọn ra người chơi may mắn có kết quả dự đoán gần đúng nhất và thấp hơn kết quả của chương trình, nếu không có người dự đoán thấp hơn thì sẽ chọn người dự đoán gần nhất so với với kết quả. Nếu dự đoán giống nhau sẽ tính theo thời gian tham gia sớm hơn.

- Giải khuyến khích: Vượt qua được nhiều cấp nhất. Nếu nhiều người bằng nhau về số cấp đạt được thì chọn người trả lời được nhiều câu trong gói đang chơi. Nếu bằng nhau sẽ xét theo số lượt chia sẽ trên facebook và thời giam tham gia.

- Người chơi có thể theo dõi trực tiếp thứ hạng từ bảng xếp hàng trong game

IV. Giải thưởng :

STT

GIẢI THƯỞNG

Số lượng

1

Giải I: PMH Note 5 trị giá 10.000.000đ

1

2

Giải II: Thẻ cào điện thoại 200.000đ

2

3

Giải KK: Thẻ cào điện thoại 100.000đ

6


V. Quy định chung:

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, cũng như không được chuyển nhượng cho người khác dưới mọi hình thức.

- Quy định sử dụng phiếu mua hàng :
• PMH không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
• PMH không áp dụng cộng dồn khi thực hiện đơn hàng
• PMH chỉ có giá trị sử dụng để mua sản phẩm Galaxy Note 5
- Người chơi tham gia với tinh thần giải trí, lành mạnh, hoà nhã. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thủ thuật gian lận nào (nếu có), BTC sẽ lập tức truyất quyền tham gia của cá nhân người tham gia này mà không cần phải thông báo trước.
- Người chơi phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân: Họ tên, số CMND trùng với bản gốc của CMND người chơi. Trường hợp sai tên, thiếu họ tên hoặc không đúng số CMND. BTC có quyền từ chối trao giải theo quy định thể lệ của chương trình. 
- Ban tổ chức có quyền yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những đối tượng được trao giải.
- Ban tổ chức được quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến cuộc thi hoặc do người dự thi cung cấp vào các mục đích quảng cáo cho thương hiệu Nguyễn Kim.
- Ban tổ chức có toàn quyền thay thế, sửa chữa, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi. 
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với bất cứ sự mất mát dữ liệu nào bao gồm lúc lưu trữ, truyền tải, bị tấn công hoặc do các trường hợp bất khả kháng khác.
- Ban tổ chức cuộc thi có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng về người chiến thắng chung cuộc. Trong một số trường hợp, Ban tổ chức cũng có thể từ chối trao giải nếu lịch trình đoạt giải vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm một hoặc nhiều quy định của cuộc thi.

- Thời gian công bố kết quả sau 7 ngày làm việc khi kết thúc chương trình. Thời gian trao giải trong vòng 60 ngày sau khi công bố danh sách trúng thưởng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: marketing@nguyenkimonline.com