- Thời gian: 00:00:00-23:59:59 ngày 14/02/2014.

- Đối tượng: Khách hàng đặt hàng tại website www.nguyenkim.com hoặc qua điện thoại số 08-38211 211 (mua hàng bấm số 3).

- Áp dụng: đơn hàng từ 2.000.000 VND trở lên.

- Nội dung:

1. Món quà tình yêu:

a. Quà tặng Valentine:

- Khách mua hàng Online tại www.nguyenkim.com sẽ được nhận một phần quà Valentine đặc biệt:

Khách hàng mua online khu vực TP HCM

Tặng một trong những tặng phẩm sau

- SẤY TÓC PANASONIC

- CÂN SỨC KHOẺ CAMRY

- BẾP GAS DU LỊCH NAMILUX

- CHOCOLATE BON O BON

- Đặc biệt : Với đơn hàng mua sản phẩm kỹ thuật số từ 5 triệu đồng tại Nguyễn Kim Gò Vấp, quý khách hàng sẽ được tặng 1 ĐTDĐ SAMSUNG E1200T.

Khách hàng mua online khu vực Hà Nội

Tặng hộp CHOCOLATE BON O BON

Khách hàng mua online khu vực khác

Tặng SẤY TÓC PANASONIC

* Lưu ý:

- Điện thoại tư vấn: 08 38 211 211 (phím 3)

- Chương trình áp dụng cho đến khi hết quà.

b. Ưu đãi từ 123Pay:

- Thanh toán qua cổng thanh toán 123pay thành công sẽ được nhận thêm một (01) cặp áo thun đôi. (áp dụng cho đến khi hết tặng phẩm)

c. Ưu đãi từ Vietinbank: (dành cho chủ thẻ Vietinbank thanh toán qua Cổng Vietinbank Gateway)

- Thanh toán qua cổng thanh toán Vietinbank Gatway thành công sẽ được tặng thêm 200.000 VND trên giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên.

- VietinBank sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình trong thời gian 20 ngày sau khi kết thúc chương trình.

(Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết)

2. Khung giờ yêu thương: từ 14:00:00 – 14:59:59 ngày 14/02/2014

- Điều kiện áp dụng: khách hàng mua hàng với đơn hàng từ 2.000.000 VND trở lên và thanh toán trực tuyến thành công tại www.nguyenkim.com

- Với ba (03) đơn hàng đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được bộ áo ngủ thương hiệu Mỹ iBasic trị giá 1.000.000 VND

- Với bốn (04) đơn hàng kế tiếp, khách hàng sẽ nhận được cặp (02) bao gối thêu thương hiệu Qilila trị giá 400.000 VND/ cặp

- Và các đơn hàng trong khung giờ yêu thương còn lại, khách hàng sẽ được nhận Nước hoa SC Perfume (áp dụng cho đến khi hết tặng phẩm)

3. Khoảnh khắc hạnh phúc: vào lúc 14:02:00 – 14:02:59 ngày 14/2/2014

• Đặc biệt, với đơn hàng đầu tiên thanh toán trực tuyến thành công từ 2.000.000đ sẽ nhận chuyến du lịch CAMPUCHIA : SIEM REAP – PHNOMPENH (4 Ngày – 3 Đêm) trị giá 7.000.000đ/suất dành cho 2 người được tài trợ từ Công Ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt

• Thông tin Voucher:

- Chuyến du lịch khởi hành từ TP.HCM

- Khách sạn 3, 4 sao, ăn uống, vận chuyển và tham quan như trong chương trình. Bảo hiểm du lịch

- Không bao gồm : Chi phí cá nhân, tiền Tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương.

• Điều kiện sử dụng coupon du lịch:

- Coupon có giá trị sử dụng từ ngày phát hành đến hết tháng 6/2014. Không áp dụng vào dịp Lễ, Tết (Sau thời gian này khách hàng được quyền gia hạn thêm 1 tháng)

- Coupon được quyền chuyển nhượng nhưng không được quy đổi thành tiền mặt

- Coupon du lịch phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa

- Trong trường hợp nếu giá tour tại thời điểm đăng ký chênh lệch so với giá tour thì khách hàng tự đóng thêm phần chênh lệch khi đăng ký tour tại công ty Du Lịch Việt. Nếu giá trị dịch vụ thấp hơn, khách hàng sẽ không được hoàn số tiền dư. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để sử dụng coupon theo hướng có lợi nhất

- Liên hệ trực tiếp với công ty Du Lịch Việt để biết ngày khởi hành chính xác

- Khách hàng phải đăng ký tour tại Công ty Du Lịch Việt trước 1 tháng

- Nếu khách hàng hủy tour sau khi đăng ký thì mọi chi phí phát sinh do hủy tour sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm

- Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác

Điều kiện chương trình:

- Đơn hàng phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công

- Chương trình không áp dụng đối với các đơn hàng bị hủy hoặc hoàn trả.

- Không áp dụng chính sách thẻ khách hàng với các sản phẩm đi báo, tờ rơi

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Quy định tại website www.nguyenkim.com.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Thời gian đặt hàng sẽ được tính theo thời gian trên hệ thống website www.nguyenkim.com. Thời gian mua hàng thành công được hiển thị trong mail xác nhận đơn hàng mà khách hàng đăng ký.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong 2 ngày) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy

- Trường hợp sản phẩm khách hàng đặt mua đã hết, khách hàng sẽ được chọn model hoặc dòng sản phẩm khác trong chương trình. Nguyễn Kim sẽ cho quý khách hàng thời hạn 3 ngày để lựa chọn sản phẩm

- Thời điểm chạy trên web server của nguyenkim.com đồng bộ với server NTP của giờ thế giớ (GMT+7). Vì vậy, quý khách chỉ cần chỉnh đồng hồ của mình theo giờ GMT+7 là có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên đơn hàng đặt chính xác giờ hay không còn phụ thuộc các yếu tố:

o Thời gian hoàn tất đơn hàng thực sự đến server. Nghĩa là thời gian bạn hoàn tất đơn hàng ở máy local là 00 giây, nhưng tới server không hẳn là 00 giây mà có thể là 10 giây hoặc hơn. Đây là thời gian phụ thuộc tốc độ đường truyền giữa bạn và hệ thống Nguyễn Kim.

o Thời gian xử lý đơn hàng: có thể là 1s có thể là 10s hoặc có thể hơn do tải của server vào thời điểm đó.

o Thời gian cập nhật dữ liệu vào hệ thống: có độ trễ tương đối giữa server web và server dữ liệu.

- Lưu ý đối với chủ thẻ Vietinbank:

Thời gian chi thưởng:

• Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết và được thông báo trên website của NGUYỄN KIM (https://www.nguyenkim.com)

• VietinBank sẽ hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình trong thời gian 20 ngày sau khi kết thúc chương trình.(thời gian này có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế chi thưởng do liên quan đến các thủ tục tra soát).

• Tài khoản được báo có tiền khuyến mãi: tài khoản thẻ của khách hàng sử dụng để tham gia chương trình.

Quy định thanh toán hợp lệ:

• Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ VietinBank qua cổng thanh toán trực tuyến của VietinBank tại website www.nguyenkim.com.

• Giao dịch hợp lệ: Mỗi giao dịch mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ Vietinbank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi. VietinBank không chi thưởng cho các giao dịch thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.

• Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của VietinBank.

Quy định khác:

• Căn cứ để xác định thời gian, giá trị giao dịch của chủ thẻ được lấy từ hệ thống của VietinBank/Nguyễn Kim.

• Trường hợp số tiền tặng cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chiết khấu cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống Vietinbank/Nguyễn Kim.

• Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank/Nguyễn Kim.

• Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ chứng từ xác minh giao dịch và một số giấy tờ cần thiết khác và xuất trình khi có yêu cầu của Vietinbank. VietinBank/Nguyễn Kim có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các thông tin như yêu cầu.

• VietinBank/Nguyễn Kim là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng.

• Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng bị Vietinbank/Nguyễn kim nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VietinBank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.

• VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo tặng quà.

• VietinBank có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.

• Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà VietinBank chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng.

• Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này.