1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại "Thiết bị thân quen"

-Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại là ngày 13/12/2019.

- Nội dung chương trình cụ thể như sau: vào lúc 8 giờ tối, trên trang Fanpage của Big C sẽ diễn ra cuộc thi “Thiết bị thân quen” diễn ra dưới hình thức livestream, với các câu đố về 5 thiết bị điện máy. Với mỗi thiết bị, sẽ có 10 gợi ý được đưa ra cho khách hàng.

- Khách hàng tham gia xem livestream với các gợi ý về giải thưởng, và đưa ra đáp án của mình bằng cách bình luận vào khung livestream.

- Yêu cầu về đáp án đúng: nêu được loại thiết bị đang được thách đố (ví dụ: nồi cơm điện, nồi, máy ép trái cây, máy ép hoa quả…), không yêu cầu chính xác về tên nhãn hiệu hay mẫu mã.

- Khách hàng có thể bình luận nhiều đáp án, trong đó đáp án đúng sẽ được ghi nhận tương ứng với thời gian bình luận được ghi nhận vào hệ thống của Facebook.

2. Thời gian, địa điểm và cách xác định trúng thưởng:

- Ngày 14/12/2019, sau khi diễn ra cuộc thi, Nguyễn Kim sẽ lọc kết quả thắng giải và công bố trên trang fanpage chính thức của Nguyễn Kim và Big C.

- Khách hàng trúng giải sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân cho Nguyễn Kim, bao gồm: họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email, địa chỉ nhà.

3. Thời gian, địa điểm và thủ tục trao giải:

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 14/01/2020

- Khách hàng trúng thưởng sẽ được Nguyễn Kim giao giải thưởng đến địa chỉ nhà như đã cung cấp với Nguyễn Kim.

- Khách hàng khi nhận thưởng phải xuất trình chứng minh nhân dân đúng như nội dung đã ghi trong phiếu bốc thăm và ký biên bản nhận giải.

- Trong trường hợp có người nhận hộ thì người nhận hộ sẽ cầm theo giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân / Passport) và giấy ủy quyền của người trúng thưởng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Đến hết ngày 14/01/2019, nếu Nguyễn Kim vẫn không liên lạc được với người trúng thưởng để trao giải thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Nguyễn Kim sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được Nguyễn Kim thanh lý và nộp lại 50% giá trị cho Ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.