Thêm ảnh thực tế cho thấy iPhone X đẹp đến nao lòng

7 năm trước -

Công nghệ vượt bậc và thiết kế hoàn toàn lột xác so với các dòng điện thoại trước đây của Apple, iPhone X tạo nên "cơn sốt" mạnh mẽ trên thị trường công nghệ toàn cầu. Vừa qua, hình ảnh thực tế của điện thoại mà bất cứ ai nhìn vào cũng không kìm lòng được phải thốt lên "tuyệt đẹp" đã xuất hiện trên mạng xã hội trong khi phải đến 3/11 máy mới chính thức được bán ra.

Mặt lưng iPhone X bóng loáng, sang chảnh

Mặt lưng iPhone X bóng loáng, sang chảnh ai cũng mê

Theo thông tin từ PhoneArena, các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội có 1 tấm hiển thị màn hình khóa iPhone X với 2 phím tắt kích hoạt nhanh camera cùng đèn pin dưới, 1 tấm là giao diện chính và tấm còn lại là mặt lưng bằng kính của điện thoại.

Dòng chữ bên dưới màn hình iPhone X cho thấy những tấm hình ảnh có thể được nhân viên Apple tiết lộ

Dòng chữ bên dưới màn hình cho thấy những tấm hình ảnh có thể được nhân viên Apple tiết lộ

Bên dưới màn hình khóa là dòng chữ "Confidential and Proprietary" (Bảo mật và độc quyền). Có thể phiên bản iOS trên chiếc iPhone X này được phát triển cho mục đích sử dụng nội bộ, tức là "người may mắn" được trải nghiệm điện thoại là nhân viên của Apple. Dòng chữ phần "Call…" đã bị che đi nhiều khả năng là số điện thoại của người này.

Dòng chữ

Dòng chữ "Bán thận gấp" lại khiến nhiều người hoài nghi về độ chân thật của bức ảnh

Tuy nhiên, trên bức ảnh hiển thị giao diện chính có dòng chữ tiếng Việt "Bán thận gấp" với font chữ khá to và thô, nên không loại trừ khả năng đây là sản phẩm của photoshop. Nhưng dù thế nào đi nữa, cũng không thể phủ nhận iPhone X là chiếc smartphone mang tính đột phá của nhà Táo và là siêu phẩm không thể bỏ qua. Những báo cáo gần đây cũng khẳng định iPhone X sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng sau đợt mở bán đầu tiên. Nếu bạn may mắn có trong danh sách những người đặt hàng sớm thì mới có cơ hội sở hữu.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích