Thêm một cách gửi iMessage hoàn toàn miễn phí trên Android

7 năm trước -

Thời điểm iMessage dành cho Anroid chính thức được giới thiệu đã gần kề khi những phiên bản thử nghiệm đã xuất hiện.

iMessage là điểm mạnh của Apple và cũng là một trong những lý do giúp hãng giữ lại một lượng người dùng rất lớn. Ưu điểm của iMessage đó là dễ dảng cài đặt, hỗ trợ nhiều tính năng được nâng cấp theo từng iOS và hoạt động đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, lượng người dùng iPhone khá lớn nên nhu cầu trao đổi từ các nền tảng khác thông qua iMessage ngày càng cao.

Một lập trình viên đã chia sẻ một dự án với tên gọi “iMessage for All” (all ở đây có thể hiểu là dành cho mọi thiết bị) và đang được phát triển trong giai đoạn nước rút. Anh chàng này cũng chia sẽ một đoạn video gửi tin nhắn giữa một thiết bị giả lập Android iPhone.

Cho dù việc gửi tin nhắn trở nên dễ dàng, song, iMessage trên Android cũng gặp phải một số hạn chế bao gồm việc người sử dụng sẽ phải sử một thiết bị iOS 5 trở lên, có khả năng nhận hoặc gửi iMessage và đã jailbreak hay một máy Mac chạy hệ điều hành OS X 10.8 trở lên làm thiết bị trung gian.

Việc làm này không mới khi trước đây PieMessage cũng sử dụng chức năng tương tự. Tuy vậy, iMessage for All sử dụng một hàm API ẩn của Apple cho phép mở ra nhiều tính năng hơn, thậm chí là cả các hiệu ứng mới nhất trên iOS 10.

Ứng dụng này sẽ được giới thiệu và cho phép tải về chính thức vào đầu năm 2017, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

(Theo Techz)

Có thể bạn cũng thích